Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Vào tù vì bênh chủ chém bạn hàng


Trước đó, khoảng 14h ngày 14/5/2012, có hai người khách đến cửa hàng bán tranh liễn thờ của vợ chồng Nguyễn Thị Lan và Lê Ngọc Minh tại thôn Phú Ân Nam 4, Diên An, Diên Khánh để lấy liễn thờ đã đặt từ trước. Do chưa làm xong nên hai người khách qua cửa hàng bán liễn thờ của anh Nguyễn Chánh gần đó để xem. Bà Lan thấy vậy liền đi theo giải thích để hai người này quay lại.


Khi bà Lan vừa sang cửa hàng Chánh thì Chánh ra đuổi không cho vào và đẩy bà Lan té ngã. Bà này đi về và kể lại cho mọi người ở trong cửa hàng của mình biết sự việc. Lúc này bà Nguyễn Thị Quýt nghe vậy bức xúc liền đi qua của hàng Chánh nói chuyện phải trái. Một người làm công cho bà Lan tên là Thoại cũng đi theo bà Quýt và cầm một con dao rọc giấy.Bị cáo Nguyễn Quốc Thoại trước vành móng ngựa


Bà Quýt qua gặp Chánh, hai bên nói chuyện dẫn đến cãi nhau, bà Quýt vừa nói vừa dùng tay chỉ vào mặt Chánh, Chánh lấy tay gạt mạnh và trúng vào mặt bà Quýt. Thoại đứng gần đó thấy vậy nghĩ là Chánh đánh bà Quýt nên lao đến dùng dao chém hai nhát vào vùng mặt và ngực Chánh gây thương tích, Chánh dùng miếng ván gỗ dùng kéo in lụa để chống đỡ và đánh lại thoại.


Cùng lúc đó, anh Minh nghe ồn ào chạy qua thấy Chánh đang đánh Thoại nên vào can ngăn, giật lấy miếng gỗ trên tay Chánh vứt đi, Chánh bỏ chạy vào phía trong nhà nhưng Thoại tiếp tục đuổi theo chém chém nhiều nhát vào vùng lưng Chánh gây thương tích. Được anh Minh và mọi người can ngăn, Thoại đi về lại cửa hàng. Chánh được đưa đi cấp cứu với tỷ lệ thương tật 6%.


Hoàng Thiên Lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP