Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cộng đồng Facebook mừng 30/4 bằng Avatar cờ Việt Nam
facebook, cờ đỏ, 30/4, giới trẻ

Khi thông điệp treo avatar Facebook là Quốc kỳ Việt Nam mới bắt đầu, ngay lập tức, phong trào đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng và cư dân mạng. Rất nhiều bạn trẻ đã cập nhật status kêu gọi bạn bè, người thân cùng tham gia. Hàng loạt avatar được nhuộm đỏ bằng màu cờ Tổ quốc.


Phong trào đã có hơn 2000 người tham gia. Hàng loạt status, bình luận, thông điệp: Tôi yêu Việt Nam, Việt Nam muôn năm… được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt.


Nickname Mtd Red chia sẻ: “Như mọi năm thôi, cứ 30/4, 2/9 và Tết là treo cờ đỏ sao vàng..."
facebook, cờ đỏ, 30/4, giới trẻ

Không chỉ ở trong nước mà những người Việt trẻ đang làm việc và học tập ở nước ngoài cũng đồng loạt treo cờ Tổ quốc. Những dịp này chính là cơ hội để Việt kiều và các du học sinh góp phần giới thiệu hình ảnh và văn hóa Việt Nam với bạn bè khắp năm châu.


Dù những hành động như thế này không phải là ý tưởng mới mẻ, nhưng với những hoạt động nâng cao tinh thần yêu nước vẫn luôn được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình.
facebook, cờ đỏ, 30/4, giới trẻfacebook, cờ đỏ, 30/4, giới trẻfacebook, cờ đỏ, 30/4, giới trẻfacebook, cờ đỏ, 30/4, giới trẻfacebook, cờ đỏ, 30/4, giới trẻ

Theo Vietnamnetwww.nguoiduatin.vn

Back to TOP