Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bí mật của người đàn bà ngoại tình


Tròn 20 năm trước, anh Nguyễn Đức Hiếu kết duyên với Nguyễn Thị Hồng Linh (tỉnh Gia Lai). Anh Hiếu hiền lành, chịu khó, sau nhiều năm chung sống, họ xây được ngôi nhà khang trang và mua hơn một ha đất rẫy trồng cà phê. Cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.


Tuy vậy, cưới nhau gần hai năm nhưng cả hai vẫn chưa có con khiến hạnh phúc bắt đầu căng thẳng. Hàng xóm dị nghị việc Linh "ngoài vợ ngoài chồng". Do không bắt được quả tang, anh Hiếu tức tối, từ đó sinh tật rượu chè, thường xuyên cãi nhau với vợ.


3 năm sau, năm 1998, bất ngờ Linh có thai và sinh con trai đầu lòng. Đến năm 2004, Linh sinh thêm bé gái. Hạnh phúc dồn dập làm anh Hiếu vui khôn xiết. Nhưng dần dà anh cảm thấy buồn chán khi phải nghe những lời dị nghị cho rằng hai đứa trẻ không phải là con mình. Mỗi khi vợ chồng bất hòa, anh Hiếu lại lôi chuyện này ra chì chiết.Nguyễn Thị Hồng Linh bị tuyên án 8 năm tù. Ảnh: CA TP HCM

Tối 26/10/2010, anh Hiếu đi uống rượu, khi về cãi nhau vợ. Hiếu chửi Linh: "Đồ đàn bà theo trai”. Linh nói: "Nếu anh muốn thì để sáng mai, bây giờ tôi đi ngủ". Đang tắm dở dang, mặc đồ ướt sũng, anh Hiếu xông ra định đánh thì Linh cầm cuốc làm cỏ ngăn cản.


Trong lúc giằng co, anh Hiếu nói: "Tao đứng dậy được thì mày chết với tao".... Linh chủ động tấn công trước, giằng cuốc và gây ra cái chết của chồng.


Tại phiên tòa sơ thẩm cuối tháng 5/2011, TAND Pleiku tuyên phạt Linh 8 năm tù, buộc bồi thường cho gia đình bị hại 60 triệu đồng. Không đồng tình với kết quả này, gia đình anh Hiếu kháng cáo.


Linh không bị tạm giam trong thời gian chờ kháng cáo. Vụ án sau đó được TAND tỉnh Gia Lai xử phúc thẩm ngày 19/9/2011. Trong quá trình điều tra và cả khi đứng trước vành móng ngựa, Linh luôn khẳng định là người vợ chung thủy, hai con đều là con ruột của anh Hiếu. Khi luật sư đưa ra phiếu kết quả xét nghiệm ADN ngày 22/11/2010 cho thấy anh Hiếu không phải là cha đẻ của hai đứa trẻ, người đàn bà này cúi đầu lặng thinh.


Khắp phiên tòa xôn xao. Kẻ giết chồng đã định "sống để dạ, chết mang theo" bí mật này nhưng không ngờ bị phanh phui. Cho rằng vụ án chưa làm rõ nhiều vấn đề, HĐXX tuyên hủy bản án sơ thẩm, trả hồ sơ.


Ngày 8/5, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa sơ thẩm lần 2, tuyên phạt Linh 8 năm tù.


Theo Công an TP HCM

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP