Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chồng khóa trái cửa dùng xăng đốt vợ


Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 19/5, tại thôn Đa Kim, xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, Hưng Yên. Nạn nhân chị Lý Thị May (SN 1967), hiện đang điều trị tại bệnh viện 103.Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.


Theo ông Lý Văn Kỷ (64 tuổi), một người dân chứng kiến lại vụ việc cho biết: “Vào khoảng thời gian trên, tôi nghe thấy tiếng kêu từ phía nhà anh Tiến. Khi chạy sang đến nơi tôi thấy chị May nằm ở sân người bị cháy rụi, các đồ đạc trong nhà vẫn đang bốc khói”.


Theo ông Kỷ, lúc xảy ra vụ việc ngoài chị May còn có anh Phạm Văn Tiến (chồng chị May) cũng ở trong nhà. Tuy nhiên, anh Tiến chỉ bị bỏng một vài chỗ rất nhỏ ở tay và chân. Về những vết bỏng nhỏ trên người anh Tiến, ông Kỷ nhận định do bế chị May từ trong nhà ra ngoài sân.


“Điều đáng nói, lúc tôi cùng một số người hàng xóm chạy đến thì cổng đã bị khóa chặt, chúng tôi phải đạp mãi mới mở được cửa để vào”. Ông Kỷ cho biết thêm.


Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía gia đình đã gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu. Theo một người nhà của nạn nhân, hiện sức khỏe của chị May đang trong tình trạng nguy kịch, nhiều khả năng gia đình phải xin đưa về nhà.


Hiện cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.


Tiểu Long – Định Nguyễn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP