Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Kẻ truy sát đẫm máu ở trung tâm Sài Gòn lĩnh án


Ngày 23/5, TAND TP HCM đã tuyên phạt Nguyễn Hoàn Vũ (31 tuổi) mức án 3 năm 6 tháng tù về tội Giết người; Lâm Trí (25 tuổi) một năm tù về tội Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhưng vụ việc đã để lại một hậu quả đau lòng làm chết 2 mạng người. Ảnh: H. H.
Chỉ xuất phát từ lý do đơn giản, nhưng vụ việc đã để lại một hậu quả đau lòng làm chết 2 mạng người. Ảnh: H. H.

Theo cáo trạng, năm 2005 khi thụ án trong trại giam, Trí và Vũ quen Nguyễn Hoàng Anh. Tháng 9/2012, Trí giới thiệu Phúc (em trai Vũ) đem xe máy đến cầm cho Hoàng Anh để có tiền đi nhậu. Do xe cầm nhiều ngày nhưng không thấy chuộc, Anh kêu Phúc và vợ chồng Trí ra quán giải quyết.


Đến nơi, Phúc nói với vợ chồng Trí vào bàn chuyện chuộc xe nhưng họ nói "không liên quan gì đến tao" rồi dắt xe quay về. Phúc giằng xe lại không cho đi rồi nhào đến đánh vợ Trí.


Chạy vào bênh vợ, Trí bị Phúc đâm 2 nhát vào ngực. Vợ Trí cầm nón bảo hiểm đánh lại cũng nhận một nhát vào bụng.


Thấy vợ gục xuống, Trí xông đến cướp dao đâm nhiều nhát khiến Phúc chết tại chỗ. Hay tin em trai đâm, Vũ chạy đến cầm khúc gỗ đánh vợ Trí 2 cái làm nạn nhân tử vong.


Vụ việc xảy ra vào buổi trưa ngay tại trung tâm quận 1 với hung khí và tang vật ngổn ngang trên đường đã gây kinh hoàng cho nhiều người dân.


Theo Hải Duyên (Vnexpress)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP