Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Xperia SP xách tay về Việt Nam giá 8,5 triệu đồng


Nếu là một tín đồ Sony, bạn sẽ quen với việc một chiếc Xperia khi mới bán ra sẽ có giá rất cao (cả chính hãng, cả xách tay) nhưng có vẻ như, điều này không lặp lại với chiếc Xperia SP – model tầm trung đầu tiên của Sony trong năm 2013. Bằng chứng là việc, mức giá 8,5 triệu của chiếc SP (tham khảo tại cửa hàng CellphoneS) chỉ nhỉnh hơn đôi chút so với giá xách tay của những model như Xperia V, T hay TX thời điểm hiện tại.


Với số tiền đó, người dùng có cơ hội sở hữu một sản phẩm có thiết kế đẹp, tinh tế với màn hình 4,6 inch 720p dùng công nghệ Bravia Engine 2, chip lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,7 GHz và camera sau 8 megapixel dùng cảm biến Exmor RS mới nhất.
SP được xem là sản phẩm "lai" giữa Xperia S và Xperia P.Điểm trừ của Xperia SP nằm ở chỗ, cân nặng của nó lên đến 155 gram, hơn khá nhiều so với iPhone 5 (122 gram) hay Galaxy S4 (130 gram). Đó là do Sony đã tích hợp trên model này một bộ khung kim loại chắc chắn. Xperia SP cũng không thực sự mỏng (gần 10mm), nắp sau bằng nhựa, có thể tháo bỏ nhưng không thay được pin ngoài.


Máy được tích hợp một dải nhựa trong suốt ở dưới đáy của máy, có khả năng phát sáng với nhiều màu sắc khác nhau giống hệt chiếc Xperia U. Với việc được tích hợp pin dung lượng 2.370 mAh, Xperia SP hứa hẹn sẽ có thời lượng pin ấn tượng bởi màn hình của máy chỉ là loại HD, kích thước không quá lớn đồng thời chip xử lý cũng chỉ có 2 nhân.
Một số đường nét thiết kế của Xperia SP.Xperia SP sử dụng hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, tích hợp chế độ Glove mode cho phép bạn sử dụng với cả găng tay. Theo đại diện của Sony Việt Nam, model này sẽ được bán ra tại Việt Nam vào đầu tuần sau (13 hoặc 14/5). Giá bán được dự đoán là dưới 11 triệu đồng. Một số nguồn tin khẳng định, giá chính hãng của Xperia SP chỉ là 9,5 triệu đồng.


Theo Infonet

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP