Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Gã đồi bại van nài bị hại trong vườn chuối để thoát thân


Kẻ đồi bại "chạy mất dép" khỏi vườn chuối


Khoảng 17h ngày 13/4, chị Lê Thị Hoa (SN 1983, ngụ xóm 11, xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) đang trên đường đi mua chuối về ngang qua địa bàn xã Thanh Thịnh bỗng thấy một người đàn ông vẫy tay ra hiệu dừng lại, bảo trong vườn nhà hiện có bốn buồng chuối gần chín cần bán, hỏi mua không.Kẻ đồi bại lừa bán chuối Nguyễn Đình Sinh.


Khi đến một căn nhà hoang cuối xóm sát chân núi, người đàn ông liền chỉ vườn chuối bảo chị vào xem. Chị này vừa dựng chiếc xe máy, bước chân đi vào thì người kia bất ngờ lao đến ôm chầm lấy, giọng nói hổn hển: “Cho ôm một cái, cho hôn một cái”.


Người phụ nữ buôn chuối quá hoảng sợ lập tức đẩy người đàn ông ra, hai bên giằng co một hồi rồi ngã xuống mương nước. Chị Hoa liên tục kêu cứu nhưng khu vực vắng vẻ ít người qua lại, không có ai nghe thấy tiếng kêu để đến giải cứu. Gã bệnh hoạn liền vòng tay ghì chặt rồi bóp cổ chị Hoa, đồng thời cất tiếng đe dọa bắt nạn nhân tự cởi bỏ quần áo.


Kêu cứu mãi không được, lại bị bóp cổ đến nghẹt thở và vô cùng sợ hãi nhưng người phụ nữ vẫn cố gắng lấy lại bình tĩnh, tìm cách thoát khỏi kẻ xấu. Chị này thầm nghĩ “hắn ghì chặt mình thì mình cũng ghì chặt lại, để hắn không thể làm hại mình được”, với mục đích kéo dài thời gian, đợi có người đi ngang rồi kêu cứu. Chị Hoa lấy hết sức bình sinh vùng dậy ôm chặt hai chân của kẻ đồi bại, hai bên lại giằng co lăn ra gần đến đường quốc lộ.


Lúc đó nghe có tiếng xe máy chạy ở đằng xa, gã đàn ông sợ bị người dân phát hiện định bỏ chạy, nhưng hai chân đã bị chị buôn chuối ôm cứng không thể di chuyển. Hắn cuống quýt van xin chị Hoa thả tay ra. Thấy hắn đã biết sợ, chắc không dám làm hại mình nữa, người thiếu phụ mới nới lỏng tay.


Vừa được thả ra, tên lạ mặt liền vùng bỏ chạy nhưng vẫn kịp cướp chiếc túi xách của chị Hoa trong đựng một chiếc điện thoại di động và 400.000 đồng.


Hắn không ngờ trong lúc luống cuống đã vơ nhầm đôi dép của nạn nhân, còn dép của mình thì để lại. Vừa lúc có mấy người đi xe máy ngang qua, chị Hoa người lấm lem bùn đất mừng rỡ lên tiếng nhờ giúp đỡ. Sau khi nghe kể lại đầu đuôi sự việc, mọi người liền đưa nạn nhân đến công an trình báo.


Theo lời mô tả đặc điểm nhận dạng, công an huyện nhanh chóng rà soát, khoanh vùng đối tượng, đến chiều hôm sau đã xác định và bắt giữ thủ phạm là Nguyễn Đình Sinh (SN 1982, ngụ tại xóm 8, xã Thanh An, huyện Thanh Chương)


Gã “chập mạch” thua mưu cô bán chuối


Tại trụ sở công an, Sinh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Chiều hôm đó, Sinh đang đạp xe trên đường quốc lộ về nhà thì nhìn thấy một phụ nữ trẻ điều khiển xe máy chở theo hai chiếc sọt, nhìn qua biết ngay chị này làm nghề buôn chuối. Thấy thiếu phụ khá ưa nhìn, trời chiều đã chập choạng tối, đường lại vắng vẻ, Sinh nổi thú tính. Hắn tiếp cận, lừa nói nhà có bốn buồng chuối gần chín để gạ đến mua.


Hắn mừng thầm thấy người phụ nữ tưởng thật đi theo, liền dẫn chị ta đi lòng vòng đến nơi hoang vắng để giở trò đồi bại. Tuy nhiên, hắn không ngờ chị buôn chuối đó vừa mưu trí, vừa… rất khỏe, không những không bị làm hại còn kẹp chặt khiến hắn không động cựa gì được, ngược lại phải cầu xin thả mình ra để thoát thân.


Nguyễn Đình Sinh là con trai trưởng trong một gia đình có 3 anh em. Mẹ Sinh bỏ đi khi mấy anh em hắn còn nhỏ, người cha một mình nuôi đàn con khôn lớn.


Năm 2005, cha của Sinh vì bệnh nặng nên đã qua đời, từ đó mấy anh em tự bao bọc lấy nhau. Theo những người dân địa phương cho biết, từ nhỏ Sinh vốn là đứa trẻ không được bình thường, có vẻ hơi ngớ ngẩn.


Thấy Sinh ngớ ngẩn như vậy nên những người thân đã cố gắng tìm cho một người vợ những mong nhờ có vợ chăm sóc mà khỏi bệnh. Chị vợ cũng là một người tàn tật nên mới đồng ý lấy Sinh.


Hai vợ chồng chủ yếu sống nhờ vào mấy sào ruộng, tuy nhiên công việc chủ yếu do người vợ cáng đáng, Sinh suốt ngày đi chơi, thích thì làm, không thích thì thôi.


Ông Nguyễn Đình Thanh, xóm trưởng xóm 8 xã Thanh An cho biết: “Nguyễn Đình Sinh xưa nay là một người không được bình thường và đang hưởng chế độ bảo trợ xã hội người tàn tật. Từ trước đến nay ở địa phương Sinh cũng chưa bao giờ quậy phá hay có hành vi phạm tội nào.


Sự việc xảy ra khiến bà con nơi đây vô cùng sửng sốt và bức xúc. Chúng tôi không ngờ anh ta lại có hành vi như vậy đối với một phụ nữ đi ngang đường”.


Công an huyện Thanh Chương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Sinh chờ ngày xét xử.


Theo Xa lộ pháp luật


(Tên nạn nhân trong bài đã được thay đổi)


> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP