Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Kiều nữ lừa bạn của người tình


Theo bản án sơ thẩm ngày 11/6 của TAND Hà Nội, Trần Thu Hằng có quan hệ tình cảm với ông Thành (người có địa vị, đã lập gia đình), hơn chị ta 22 tuổi.Bị cáo Trần Thu Hằng tại tòa. Ảnh: Việt Dũng.
Bị cáo Trần Thu Hằng tại tòa.

Hằng được người tình mua cho căn nhà trên phố Hàng Bột. Tuy nhiên, cô ta không ở mà bán đi, thuê dài hạn một căn nhà trên đường Âu Cơ. Năm 2007, một vị đại tá quân đội tên Khanh, bạn của ông Thành, có ý định mua nhà ở Hà Nội để cho con học đại học.


Ông Thành bảo sẽ bán căn nhà ở khu đô thị Ciputra cho nhưng ông Khanh không đủ tiền. Một năm sau, biết Hằng có ý định bán căn nhà trên đường Âu Cơ, không biết đây là nhà thuê, ông Thắng giới thiệu cho ông Khanh.


Ông Khanh đồng ý mua với giá 6 tỷ đồng, 3 lần đưa tổng cộng 265.000 USD và 50 triệu đồng cho Hằng. Cuối tháng 1/2009, ông Khanh yêu cầu Hằng viết cam kết đã nhận đủ tiền và bàn giao nhà vào tháng sau. Lấy nhiều lý do, Hằng trì hoãn và bị ông Khanh nghi ngờ có hành vi lừa đảo. Sự việc được báo công an.


Tại phiên tòa hôm nay, Hằng cho rằng ông Thành là chủ mưu vụ lừa đảo mua bán nhà và đẩy cô ta vào lao lý. "Ông ấy muốn có tiền kinh doanh chứng khoán nên nhờ tôi đứng ra bán", Hằng khai. Ông Thành phủ nhận lời khai này, nói chỉ môi giới giúp Hằng và bạn mình.


Bác tất cả lời khai của Hằng, HĐXX nhận xét nữ bị cáo có hành vi lừa đảo chiếm đoạt số tiền đã nhận (hơn 5 tỷ đồng) nên tuyên phạt 20 năm tù.


Theo Việt Dũng (Vnexpress)


> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP