Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Phạt tù chung thân kẻ đốt thiếu nữ trước phòng trà


Tại bản buộc tội đọc sáng nay, đại diện VKS xác định hành vi giết người của Thành có tính chất côn đồ, vì động cơ đê hèn nên truy tố theo khung hình phạt từ 12 đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.Thành khai vì hận tình nên sát hại Yến. Ảnh: Văn Đông

Thành khai quen Yến được 10 tháng. Vài lần đi chơi với nhau, Thành tưởng Yến cũng có tình cảm với mình. Đầu tháng 4, anh ta tỏ tình song bị "người trong mộng" khước từ, nhờ bạn bắn tin cô đã có người yêu.


Cho rằng Yến chê mình nghèo, Thành nảy sinh ý định tạt xăng đốt cô để dằn mặt. “Nếu Yến không đến được với tôi thì tôi không để người đàn ông nào đến với Yến”, Thành khai và cho biết đã mua 25.000 đồng tiền xăng đựng vào lon sơn cũ.


Khoảng 19h40 ngày 20/4, Thành tìm gặp Yến tại phòng trà trên đường Lê Đình Dương để thuyết phục yêu mình. Khi hai người đứng nói chuyện trên vỉa hè, Thành đổ xăng lên người Yến rồi châm lửa đốt. Khi cô gái thành ngọn đuốc sống, kẻ cuồng tình bỏ chạy. Nạn nhân tử vong sau đó.Hiện trường vụ án Thành thiêu chết chị Yến. Ảnh: Nguyễn Đông
Lon sơn cũ đựng xăng và xe máy của Thành tại hiện trường. Ảnh: Nguyễn Đông

Trong lúc trả lời thẩm vấn, Thành buồn bã bảo rất ân hận vì hành xử thiếu suy nghĩ đã gây hậu quả nghiêm trọng. “Bị cáo còn một chiếc xe máy đang bị tạm giữ, xin được thanh lý để gửi tiền bồi thường cho bị hại”, Thành nói thêm.


Sau khoảng 3 tiếng làm việc, HĐXX tuyên phạt Thành án tù chung thân về tội Giết người, buộc bồi thường hơn 130 triệu đồng cho gia đình bị hại.


Theo Nguyễn Đông (Vnexpress)


> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP