Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Samsung ra mắt TV màn hình dẻo OLED với giá 13 nghìn đô la Mỹ


> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vnCũng giống như sản phẩm của LG, chiếc TV này sở hữu màn hình 55 inch, công nghệ màn hình OLED dẻo cùng khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng HD sắc nét. Khác với những chiếc tv thường thấy hiện nay, những chiếc tv sử dụng công nghệ này sẽ có màn hình được uốn cong vào phía trong giúp cho người xem có thể quan sát được hình ảnh một cách trực quan hơn do khoảng cách từ các phần của màn hình tới mắt người sử dụng là như nhau với mọi vị trí.


Điểm khác biệt giữa sản phẩm của Samsung so với người đồng hương của mình là những chiếc TV này sẽ được trang bị bộ xử lý Evolution Kit giúp cho nó có thể thực hiện các chức năng của một chiếc smart TV. Đồng thời, chức năng Multi-View thường thấy trên các sản phẩm của Samsung cũng được áp dụng trên chiếc TV này, giúp cho người sử dụng có thể xem nhiều chương trình cùng một lúc.


Giá bán của những chiếc TV này được phía Samsung thông báo rơi vào khoảng 15 triệu won, tức là khoảng 13.000 đô la Mỹ. Cũng trong sự kiện lần này, những chiếc TV sử dụng công nghệ 4K với màn hình 55 và 65 inch cũng lần đầu tiên được Samsung giới thiệu đến công chúng.


Dưới đây là một vài hình ảnh về chiếc TV này :Chiếc TV này sẽ có màn hình kích cỡ 55 inch cùng với đó là công nghệ màn hình dẻo OLEDNó có màn hình cong nhẹ về phía sau, khác với những chiếc TV của LG với độ cong màn hình tương đối lớnNó được tích hợp sẵn bộ xử lý Evolution Kit của Samsung cùng khả năng Multi-View cho phép người sử dụng xem


song song nhiều chương trình tại một thời điểmGiá bán của sản phẩm này sẽ rơi vào khoảng 13 nghìn đô la Mỹ (tức là khoảng gần 300 triệu đồng)


> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng


Hằng Giang


Xem tin tức công nghệ mới nhất tại TechZ.vn!

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP