Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bắt gã trai chiếm đoạt 'cái ngàn vàng' của bé gái


Trước đó ngày 8-7, cơ quan CSĐT - Công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Viết Khánh cùng về hành vi trên.


Vào ngày 2-7, Công an huyện An Lão nhận được đơn của gia đình em Đào Thị Th. sinh 1998, ở An Lão, về việc em bị một đối tượng xâm hại tình dục. Ngay sau khi nhận tin, Công an huyện An Lão đã phân công lực lượng CSĐT hình sự tiến hành xác minh.Theo bố em Th., trưa 1-7, ông đi làm về thì nghe tin buổi sáng con gái đi chơi cùng với một nam thanh niên nên đã lo lắng gặng hỏi. Sau một hồi quanh co, cuối cùng Th. phải thú nhận việc đã bị “bạn tình” chiếm đoạt “cái ngàn vàng”.


Ngay chiều 2-7, dựa trên cơ sở lời khai của cháu Th., Công an huyện An Lão đã tiến hành triệu tập “yêu xanh” là Nguyễn Viết Khánh để đấu tranh, đồng thời tổ chức trưng cầu giám định pháp y với cháu Th. để thu thập tài liệu điều tra và làm rõ: Bản thân Nguyễn Quốc Khánh học hết lớp 12 thì phải dừng lại do điều kiện hoàn cảnh gia đình, mẹ mang bệnh ốm chết, người bố thường xuyên nghiện rượu. Khánh lao động tự do và không có biểu hiện gì đáng chú ý.


Cách đây khoảng 3 tháng, Khánh tình cờ làm quen với Th., sau đó nảy ý đồ tán tỉnh, dụ dỗ em “mây mưa” với mình. Sáng 1-7, Khánh đi xe đạp điện đến nhà Th. rủ đi chơi. Sau một hồi vòng vo khắp thị trấn An Lao, Khánh đưa Th. vào thuê phòng 509 nhà nghỉ Cường Anh, ở xóm Trại Đồi, khu Xuân Áng, thị trấn Trường Sơn.


Tại đây, lợi dụng sự nông nổi của Th., Khánh đã thực hiện hành vi đồi bại với em. Trước cơ quan công an, Nguyễn Văn Khánh vẫn một mực thanh minh về việc quan hệ của y đối với Th. là do xuất phát từ “tình yêu” đích thực mà không mảy may biết đến những hậu quả mà một em gái đang tuổi học trò như em Th. phải gánh chịu.


Công an huyện An Lão đang tiếp tục điều tra, hoàn chỉnh hồ sơ xử lý đối tượng.Theo An ninh Hải Phòng

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP