Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bắt 'tú ông' điều gái bán dâm theo giờ


Ngày 20/7 Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an Q.10, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự hai đối tượng Lê Thanh Liêm (SN 1990, ngụ Tân An, Long An) làm lễ tân và Nguyễn Tiến Thảo (SN 1989, ngụ Hà Tĩnh) là bảo vệ khách sạn N.T.H số 73 đường Thành Thái, P.14 để mở rộng điều tra về hành vi môi giới mại dâm.Đối tượng Lê Thanh Liêm
Đối tượng Lê Thanh Liêm.

Trước đó, vào 21h đêm 18/7 các trinh sát công an quận đã ập vào khách sạn ở địa chỉ trên bắt quả tang hai cặp đang mua bán dâm cho khách.


Tại cơ quan công an Liêm khai nhận, mỗi khi khách vào khách sạn nghỉ có nhu cầu mua dâm, Liêm gọi gái tới phục vụ nhưng Thảo làm bảo vệ không cho vào, buộc Liêm phải thỏa thuận chia tiền môi giới.


Trước khi điều gái tới Liêm ra giá 800 ngàn đồng/lần. Nếu khách đồng ý thì sẽ gọi điện cho “đào” tới khách sạn phục vụ khách. Bán dâm xong, gái bán dâm phải trả cho Liêm 300 ngàn đồng tiền môi giới, Liêm chia cho Thảo một nửa. Ngoài ra nếu khách có nhu cầu mua dâm theo giờ thì Liêm ra giá 1,6 triệu đồng/giờ, trong đó, gái bán dâm hưởng 1 triệu đồng, số còn lại Liêm và Thảo chia nhau.


Liêm cũng khai nhận bắt đầu dẫn mối cho khách từ đầu năm 2013. Trung bình mỗi ngày Liêm và Thảo dẫn được từ 2-3 mối cho gái bán dâm cho khách.


Mặc dù, từ tháng 6 Liêm nghỉ làm lễ tân ở khách sạn trên nhưng mỗi khi khách vào khách sạn trên nghỉ ngơi và có nhu cầu vui vẻ với gái bán dâm thì gọi điện cho Liêm, Liêm sẽ điều gái tới phục vụ khách.


Cơ quan điều tra nhận định, Liêm còn câu kết với những “tú ông, tú bà” khác bên ngoài để có nguồn “hàng” cung cấp mỗi khi có khách gọi.


Hiện vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng điều tra.


Theo Nguyễn Oanh (Tiền phong)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP