Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nhiều nữ chủ nhà là nạn nhân của tên cướp 'râu xanh'Ngày 19/7, TAND huyện Long Điền (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tuyên phạt Trần Tấn Ngọc (tức Cu Lỳ, 29 tuổi) 17 năm tù về các tội Hiếp dâm, Trộm cắp và Cướp tài sản.ngoc-1374240221_500x0.jpg
Bị cáo Trần Tấn Ngọc. Ảnh: Xuân Mai.

Theo cáo trạng, khuya 30/3, Ngọc thuê xe Honda ôm từ nhà trọ đến khu phố Hải Phong (thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) rồi bịt mặt, trèo qua cửa sổ đột nhập vào nhà chị Hoài. Hắn dùng kéo khống chế, bắt chị này mở tủ lấy 700.000 đồng. Sau khi cho tiền vào túi, Ngọc đe dọa buộc chị này phải cho hắn thỏa mãn dục vọng.


Tiếp đó, khoảng 2h ngày 9/4, Ngọc cũng bịt mặt, mặc quần áo màu đen và thủ sẵn kéo trong người để lẻn vào nhà chị Hoa. Sau khi lục tung đồ đạc lấy 60.000 đồng cùng một điện thoại di động, hắn đi vào phòng của chị Hoa khống chế lấy chiếc nhẫn vàng.


Nghi ngờ nhẫn vàng giả, tên cướp gằn giọng hỏi chủ nhà “vàng thật hay vàng giả”. Khi chị Hoa bảo là giả, hắn tức giận ném nhẫn lại và bắt chị này cởi quần áo để hắn làm chuyện đồi bại.


Trình báo với cơ quan điều tra, các nạn nhân cho biết tên cướp "râu xanh" luôn bịt kín mặt, mặc đồ đen như Ninja nên không thể nhận dạng. Tuy nhiên, sau một thời gian điều tra, Ngọc đã bị bắt.


Theo Xuân Mai (Vnexpress)


*Tên các nạn nhận đã được thay đổi


www.nguoiduatin.vn

Back to TOP