Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bắt tạm giam tài xế lái xe 'điên' náo loạn trên phố


Liên quan đến vụ ôtô "điên" vi phạm an toàn giao thông, đâm vào xe cảnh sát giao thông rồi bỏ chạy, chiều ngày 18/7, Công an quận Hoàng Mai cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đỗ Văn Khuê (24 tuổi) quê ở Hà Nam về tội “chống người thi hành công vụ”.Cảnh sát giao thông bắt giữ tài xế xe "điên" ở đường Giải Phóng.


Trước đó, ngày 8/7, Đỗ Văn Khuê lái chiếc xe Matiz màu trắng, BKS 29X 3069 đã vi phạm lỗi đi sai làn đường và chuyển làn khi không có tín hiệu trên phố Đại Cổ Việt (hướng về hầm chui Kim Liên).


Tổ công tác của thiếu úy Nguyễn Mạnh Trung, Đội CGTS số 4 đã phát hiện và ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng Đỗ Văn Khuê không chấp hành mà tăng ga, đâm vào xe máy của người đi đường hòng tẩu thoát. Khi tổ công tác đuổi theo chặn đầu, Khuê tiếp tục lái xe bỏ chạy và lạng lách qua dòng phương tiện đông đúc.


Đến phố Đào Duy Anh, do lượng phương tiện đông đúc, xe này đã dừng lại và bị một chiến sĩ chặn đầu. Nhưng sau khi đường thoáng, Khuê tiếp tục cho xe chạy nên đã đâm vào xe máy và các chiến sĩ cảnh sát giao thông.


Nhận được thông tin xin hỗ trợ, Đội Cảnh sát giao thông số 4 đã điều động lực lượng truy đuổi, chặn bắt chiếc xe "điên" đang gây nguy hiểm cho người đi đường. Sau khoảng 5km bỏ chạy (từ Đại Cồ Việt sang Lê Duẩn, Đào Duy Anh), đến đường Giải Phóng đoạn gần ga Giáp Bát, chiếc xe đã bị cảnh sát chặn đầu và đưa về trụ sở công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai giải quyết.


Cũng lúc này, nhiều người dân đi đường do quá bức xúc trước vi phạm nghiêm trọng, coi thường tính mạng người dân, chống người thi hành công vụ của Đỗ Văn Khuê nên đã lao vào đòi đánh đối tượng.


Tiểu Long – Văn Định

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP