Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chuyện đau lòng bé gái bị hiếp dâm trong nhà hoang

Nạn nhân mới 5 tuổi bị gã hàng xóm đồi bại giở trò hãm hiếp. (Ảnh minh họa).

Nạn nhân mới 5 tuổi bị gã hàng xóm đồi bại giở trò hãm hiếp. (Ảnh minh họa).Không may mắn như nhiều đứa trẻ khác, cô bé H. (ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc) mới 1 tuổi đã phải xa bố mẹ đến nhà ông bà nội chăm sóc. Bố mẹ H. phải tha hương nơi đất khách quê người vào miền Nam để kiếm sống, ngay cả Tết cũng không thể về quê sum vầy gia đình. Tết đến, H. chỉ biết quanh quẩn bên ông bà nội, không giống như các bạn được bố mẹ mua quần áo mới, được lì xì hay đưa đi chơi.


Theo bà nội H., sáng 31/1/2009 (tức mùng 6 tết), con bò của gia đình bị chết nên gọi mọi người đến xẻ thịt. Không có ai chơi cùng, thấy H. cứ quanh quẩn xem ông làm thịt bò khiến ông bị quẩn chân nên bảo H. ra ngoài chơi.


Cô bé H. (khi đó mới 5 tuổi) liền mang xe đạp lủi thủi ra ngoài đường chơi một mình thì gặp ông hàng xóm. Người đàn ông trạc 40 tuổi đã có vợ thấy vậy liền lấy 3 chiếc kẹo dụ bé đưa vào nhà hoang cách nhà không xa. Cô bé ngây thơ không hề đó là cái bẫy "chết người". Tại đây, gã hiện nguyên hình là yêu râu xanh , đè ngửa cô bé ra hãm hiếp, sau đó còn kề dao vào cổ dọa dẫm, cấm không cho tiết lộ mọi chuyện.


Sau đó một người hàng xóm nhìn thấy bé H. đi cùng gã hàng xóm trên liền qua mách với bà cháu. Cả nhà tá hỏa mới tá hỏa đi tìm. Mọi người đổ xô ra ngoài đường cái tìm mà không hay biết sự việc xảy ra ngay gần nhà. Bà nội H. kể: “Đến gần trưa cùng ngày, gia đình thấy cháu đi cùng gã hàng xóm về, trên quần ướt đẫm máu. Gia đình tôi đã hô hoán và bắt tên này giao cho cơ quan công an". Thực tâm lúc đó, mọi người hoang mang đi tìm cháu, chỉ sợ bị bắt cóc đem bán chứ không ngờ rằng đứa bé 5 tuổi lại bị gã hàng xóm làm cái việc "động trời" như thế.


YÊU RÂU XANH (P82): 3 chiếc kẹo và chuyện đau lòng bé gái bị hiếp dâm trong nhà hoang | Hiếp dâm, Hãm hiếp, Giở trò đồi bại, Giao cấu với trẻ em, Cao Quang Thể, Vĩnh Phúc


Bé gái bị dụ dỗ bằng những chiếc kẹo sặc sỡ. (Ảnh minh họa).


Lúc đó, H. bị sốc nặng do chảy máu nhiều và sợ hãi. Khi được hỏi, cô bé nức nở kể lại toàn bộ sự việc. Biết chuyện, cả nhà liền tóm gã hàng xóm đồi bại, trói lại rồi đi báo công an. “Yêu râu xanh” được xác định là Cao Quang Thể sau đó bị Công an huyện Yên Lạc khởi tố về tội danh Hiếp dâm trẻ em.


Còn cô bé được gia đình đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do quá hoảng loạn, các bác sĩ đã phải rất khó khăn để tiếp cận cô bé. Vì không cho các bác sĩ chạm vào người nên người nhà phải trói H. lại để khám. Kết quả chuẩn đoán tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) xác định, cô bé bị bầm dập nhiều phần phụ với một vết thương rộng, rách trực tràng, đứt một phần cơ thất và một số vùng lân cận... dẫn đến biến dạng phần phụ.


Ngay khi nhận được hung tin, bố mẹ H. đã vứt hết công việc, chạy vạy khắp nơi vay được ít tiền rồi vội bay từ TP.HCM về với con. Hoàn cảnh gia đình H. rất khó khăn. Anh T., bố bé H. cho biết, vợ chồng anh vào Nam làm ăn được khoảng 7 năm. Anh T. làm nghề lái taxi, còn vợ làm nghề ve chai. Nhưng mọi gánh nặng đều dồn lên vai anh vì sức khỏe người vợ ngày càng yếu. "Mỗi năm một đến hai lần vợ chồng tôi cũng đón con bé vào chơi. Nó đòi ở lại với bố mẹ, nhưng nghe tôi phân tích vì hoàn cảnh, nhà mình không thể như nhà khác thì nó cũng buồn bã và cam chịu", anh T. buồn rầu nói.


Tết năm 2009, anh chị không thể về quê vì anh lái taxi không được nghỉ và mẹ H. cũng mới sinh thêm em bé. Số tiền vất vả làm lụng, anh chị cũng chỉ đủ ăn, đủ tiền thuê căn trọ chừng hơn 10m2 ở TPHCM và hàng tháng gửi một ít về quê cho ông bà. Cái nghèo vốn đeo đẳng nay lại xảy ra chuyện khiến anh chị không biết bám víu vào đâu…


Theo Báo Công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP