Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cướp bỏ đi sau khi bắt nữ tài xế cởi áo lót


Nữ tài xế taxi mắc bẫy toán cướp “lịch sự”


Theo tường trình của chị Oanh, vụ cướp xảy ra vào ngày 26/4. 6h chiều hôm đó, chị đang cầm chiếc điện thoại lướt web để đọc báo thì hai thanh niên ăn mặc lịch sự đến nói muốn đi taxi về KCN Mỹ Phước (huyện Bến Cát). "Hôm đó ế khách, nên nghe bảo chạy về Mỹ Phước thì tôi khoái lắm. Chạy cuốc đó giá khoảng 300.000 đồng chứ ít gì”.


Hai thanh niên được chị mời lên xe, ngồi ở hàng ghế sau. Dọc đường đi, người thanh niên mặc quần jean, áo sơ mi bắt chuyện với chị. Gã còn lại thì ngồi im thin thít. “Nó khoảng 22 tuổi nhưng lịch sự kêu tui bằng cô. Nó nói giọng Bắc nghe ngọt ngào dữ lắm”, chị kể. Gã thanh niên này bảo mình làm quản lý của một nhà hàng ở TP.HCM muốn đi về Mỹ Phước để thăm anh trai.


Để chị Oanh không từ chối khi đi vào đường vắng, gã thanh niên bảo: “3 năm rồi con không tới chỗ anh trai ở. Hồi trước đường vào đó vắng lắm. Con cũng không nhớ chính xác chỗ ở của anh. Cô cứ đi tới khu đó rồi con sẽ gọi anh con ra rước”.


Chị Oanh tin lời hắn nên đi theo. Chị cho xe chạy theo chỉ dẫn của gã thanh niên. Xe rẽ từ quốc lộ 13 vào KCN Mỹ Phước. Qua 2 con đường lớn đèn điện, đông người, xe rẽ vào đường nhỏ vắng hoe. Tên khách alo cho “anh trai” rồi bảo chị Oanh tắt máy, tắt đèn chờ “anh trai” ra đón.


Khi thấy “anh trai” chạy chiếc xe Dream tiến đến, cái gã nói năng ngọt ngào hiện nguyên hình là “đại ca” của băng cướp ba người. Từ đằng sau, gã nhoài người, áp sát ghế của chị Oanh. Tay phải của gã rút dao kề sát cổ chị. Tay trái rút roi điện bấm xoèn xoẹt.


Chị Oanh thất kinh, biết mình đã chở nhầm “quỷ dữ”. Tên cướp ấn mũi dao làm cổ chị rướm máu. Hắn gằn giọng: “Tiền bạc đâu móc ra”. Hôm đó chị Oanh chạy ế nên tiền có trong túi chưa đến 1 triệu đồng. Chị móc cả ra đưa cho tên cướp để mong mình toàn mạng.


Tên cướp vẫn kề “hàng nóng” ở cổ chị. Chị run rẩy nói: "Chị có bao nhiêu đưa hết cho cưng rồi”. Tên cướp không tin, hắn mò mẫm túi quần chị. Sau đó, hắn lấy chiếc điện thoại Samsung Galaxy trị giá hơn 6 triệu mà chị vừa mua được hơn một tháng.


Khi “anh hai” của tên cướp đã tiến gần đến chiếc ô tô của chị Oanh, tên cướp trên xe bất ngờ ghé vào tai chị Oanh ra lệnh: “Cởi áo ra”. Trong kinh hoàng tột độ, chị Oanh lần gỡ từng hạt nút của chiếc áo sơ mi đang mặc. “Cởi tiếp áo ngực ra” – tên cướp quát. Chị Oanh kể: “Lúc đó, tôi đã khóc. Trong đầu nghĩ thầm, chúng nó muốn cưỡng hiếp mình rồi”.


Toán cướp bắt lột đồ rồi… chuồn


Điều bất ngờ đã xảy ra là sau khi chị Oanh “bán nude”, 3 tên cướp chỉ nhìn ngó chứ không hiếp dâm như lo sợ của người phụ nữ 39 tuổi này. Ngay sau khi chị Oanh tự lột hai lớp áo, tên cướp giật lấy hết áo rồi cầm tiền, cầm điện thoại của chị và rút chìa khóa ô tô xuống xe. Cả 3 đèo nhau trên chiếc xe Dream rồi tẩu thoát về hướng quốc lộ 13.


Trước khi biến mất, tên cướp còn lịch sự nói: “Tý nữa cô đi về phía sau ô tô 10 bước thì nhặt được chìa khóa”. Khi chiếc Dream vừa khuất bóng, chị Oanh lột tấm vải bọc ghế ô tô để che thân. Chị mở cửa chạy khỏi ô tô ra đường lớn kêu cứu. Đúng như lời tên cướp đã hứa, chìa khóa taxi được chúng vứt sau khoảng 10 bước chân. Riêng chiếc áo ngực thì được chúng “gửi” trong bụi cây gần đó. Còn chiếc áo sơ mi thì không thấy đâu.


Hiện Công an vẫn chưa bắt được 3 tên cướp trong vụ án trên.


Một công an viên nhận định, trong vụ này có thể tên cướp chỉ lột sạch áo để chị đắn đo, ngại ngùng không dám lái ô tô đuổi theo sau khi bọn chúng cướp xong. Chị Oanh phỏng đoán lý do bọn cướp đã “nhân từ” với chị vì khi đi trên đường chúng có hỏi han và đã biết được hoàn cảnh chị bị chồng bỏ, phải một mình nuôi con gái ăn học.


Chị Oanh lớn lên ở TP Biên Hòa, Đồng Nai và bắt đầu kiếm tiền bằng nghề thợ may. Chị quen một ông thợ chụp hình rồi nên nghĩa vợ chồng. Lấy nhau về sinh được cô con gái thì người chồng sinh tật cờ bạc, gái gú. Bao nhiêu tiền làm ra anh ta tiêu sạch. Chị đành chia tay chồng rồi mang con gái sang Bình Dương lập nghiệp.


Chị học được ngón nghề chụp hình nên thuê ki ốt gần khu công nhân ở để mở tiệm chụp ảnh thẻ, chụp ảnh chân dung cho công nhân. Để thu hút khách, chị cất công lên Sài Gòn học lớp hóa trang và trang điểm cho khách chụp thể loại chân dung, cô dâu…


Tuy nhiên việc chụp hình ngày một khó khăn. Chị bỏ nghề và bắt đầu đi học lái để chạy taxi. Là phụ nữ nhưng chị chạy không thua đàn ông. Ca chạy của chị kéo dài liên tục 24 giờ, chạy một ngày, nghỉ một ngày. Nhiều tài xế taxi ngày nào kiếm được nhiều tiền thì về nghỉ ngơi, không chạy nữa. Chị thì khác. Hai hay ba giờ sáng, đường phố vắng tanh chị vẫn nằm trong xe để mong ngóng khách.


Gần đây việc chạy taxi ngày càng èo uột, mỗi tháng chị chỉ kiếm được 5 - 6 triệu đồng, không đủ tiền trang trải học hành cho con. Chị liền bán căn nhà đang ở và vay thêm 400 triệu của ngân hàng sắm một chiếc ô tô 7 chỗ để chạy dịch vụ vào những ngày nghỉ giữa ca. “Người ta có nhà mới mua xe, còn mình bán nhà mua xe. Bây giờ mỗi tháng phải trả cho ngân hàng 15 - 16 triệu cả lãi lẫn gốc. Phải trả ròng trong 3 năm. Nghỉ làm ngày nào là đói ngày đó. Hôm tôi bị cướp, tôi vừa về đến nhà con gái 16 tuổi đã ôm mặt khóc”.Bình xịt hơi cay và roi điện được một nữ tài xế thủ trên xe để chống những vị khách "đầu gấu".

Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP