Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Gã cha bệnh hoạn hãm hiếp con gái ruộtNguyễn Văn Trước với khuôn mặt cô hồn tại phiên xử
Nguyễn Văn Trước với khuôn mặt cô hồn tại phiên xử.

Chiều 17/7, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Xuân Trước (SN 1972, ở huyện Mê Linh, Hà Nội) mức án 16 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em". Điều đau xót là nạn nhân trong vụ án này không ai khác chính là con đẻ của kẻ bệnh hoạn.


Theo cáo buộc của cơ quan công tố, khoảng 14h 30 phút ngày 13/1/2013, Nguyễn Xuân Trước sau khi đi uống rượu về nhà ngủ. Đến 17h cùng ngày, Trước tỉnh dậy thấy cháu Nguyễn Thị Ng (con gái thứ 3 của Trước, SN 2000) vừa đi chăn bò về.


Không kiềm chế được dục vọng của bản thân, Trước lôi cháu Ng vào trong buồng ngủ của vợ chồng bắt cháu Ng cởi quần áo ra, nằm im để cho Trước quan hệ tình dục.


Cho dù cháu Ng vật vã, van nài khép chân chống trả nhưng Trước vẫn đè ra để quan hệ tình dục. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, Trước dậy mặc quần áo và cấm cháu Ng không được kể chuyện cho ai biết.


Thoát khỏi người cha bệnh hoạn, Ng vội vã sang nhà bà Nguyễn Thị Nh (là bà ngoại) kể lại toàn bộ sự việc. Ngay lập tức, bà Nh gọi điện cho chị Nguyễn Thị T (mẹ của cháu Ng) thông báo sự việc sau đó cùng chị T đưa cháu Ng đến một Trạm y tế của huyện khám. Đến 19h 30 cùng ngày, chị T có đơn trình báo đến cơ quan công an.


Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Xuân Trước đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Lời khai phù hợp với lời khai của bị hại và các tài liệu, chứng cứ khác có trong hồ sơ vụ án.


Từ những tình tiết và chứng cứ nêu trên, Viện KSND TP Hà Nội có đủ cơ sở cáo buộc Nguyễn Xuân Trước phạm vào tội "Hiếp dâm trẻ em", được quy định tại Điều 112, khoản 4 - Bộ luật Hình sự, có khung hình phạt từ 12 năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.


Theo Thanh Quang (An ninh thủ đô)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP