Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Một đêm 2 lần hiếp dâm chị hàng xóm


Hết tật nọ lại đến tật kia, bị cáo Lục Văn Dầu (SN 1981, người dân tộc Nùng, trú tại bản Xen, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) vừa chấp hành xong hình phạt tù mới hơn một năm về tội “Trộm cắp tài sản” đã lại lãnh án 8 năm tù về tội “Hiếp dâm”. Trong một lần đi chơi đêm, thấy chị hàng xóm ở nhà một mình, Dầu đã không kìm chế được dục vọng...


Hàng xóm xấu bụng bỗng “tốt đột xuất”


Tối 6/01/2013, bất chấp cái lạnh thấu xương, Lục Văn Dầu vẫn một mình đi chơi lang thang, lúc về qua nhà chị Đ.T.O. (SN 1971, cùng thôn) phát hiện thiếu phụ đang ngồi một mình bên bếp lửa.


Biết chị O. ở nhà một mình vì các con của chị đã được dựng vợ, gả chồng, còn chồng đi làm ăn xa, Dầu bỗng nổi dục vọng. Biết chắc nếu “xin” thì thiếu phụ không cho, mà đường đột xông vào nhà dùng vũ lực để quan hệ tình dục thì bị mọi người phát hiện, Dầu quyết định trèo lên cột điện bằng thân tre rồi kéo đứt dây điện tại đầu nối làm nhà chị O. bị mất điện.


Lúc này, chị O. đang nấu cám lợn ở bếp thấy mất điện liền lên nhà thắp đèn dầu để ở bàn rồi đi ngủ. Khoảng 22h, đang thiu thiu ngủ, chị O. nghe thấy tiếng người gọi tha thiết: “Chị O. ơi, chị O.”.


Thiếu phụ dậy mở cửa cầm đèn pin soi thì thấy Dầu đứng ngoài sân, chưa kịp hỏi vì sao lại gọi cửa lúc đêm hôm khuya khoắt thế này thì gã hàng xóm đã liến thoáng: “Em là Dầu cùng bản với chị đây mà. Em là người tốt nên báo cho chị biết, vừa rồi có mấy thằng trèo cột điện nhà chị kéo đứt dây điện, em cầm đá ném đuổi họ chạy hết rồi”.


Mồm nói, chân Dầu bước vào nhà chị O., dù lúc này đã khuya. Thấy vậy chị O. bảo: “Trong nhà mất điện tối lắm, thôi Dầu về nhà đi”. Dầu không nói gì mà đi vào ngồi xuống ghế, chị O. cũng vào ngồi đối diện với Dầu. Chẳng nghĩ ra chuyện gì để nói, Dầu bèn lấy điện thoại ra nghịch. Chị O. vẫn liên tiếp giục Dầu về đi ngủ, nhưng Dầu không về mà nói “ở lại chơi cho chị đỡ sợ”. Sợ mất cắp nên thiếu phụ phải ngồi canh chừng vị khách không mời mà đến, không dám rời bỏ “hiện trường”.


Một đêm, hai lần làm nhục chủ nhà


Đến khoảng 2h ngày 7/1/2013, Dầu mới đứng dậy giả vờ đi về, chị O. thấy vậy mừng rỡ đi theo để đóng cửa thì bất ngờ gã quay lại ôm, kéo và vật ngã chị xuống nền nhà. Bị tấn công bất ngờ, chị O. chống trả quyết liệt và kêu cứu nhưng gã lực điền đã dùng một tay bịt miệng, khống chế và làm nhục nạn nhân.


Sau đó, Dầu thản nhiên lại lên ghế ngồi, vẫn chưa chịu về. Ngồi được khoảng 15 phút, hắn đứng dậy kéo “khổ chủ” vào giường. Thiếu phụ chỉ biết van vỉ hung thủ buông tha cho mình mà không dám chống cự vì nghĩ Dầu là đối tượng phạm pháp hình sự, vào tù ra khám, nếu mình chống cự quyết liệt có thể hắn sẽ giết người diệt khẩu thì thiệt thân.


Sau khi bị hãm hiếp lần 2, nạn nhân chạy ra khỏi nhà. Dầu thấy thế cũng bỏ ra ngoài sân tìm nhưng không thấy chị O. nên xuống bờ ruộng cạnh sân ngồi. Thấy vậy, chị O. đi vào nhà đóng cửa đi ngủ. Đến sáng, chị chủ nhà vừa mở cửa đã thấy Dầu lẻn vào nhà tìm chiếc mũ len đội đầu mà trong lúc vật lộn đêm qua bị rơi trong nhà.


Chị O. đợi cho Dầu vào nhà mới nói: “Đêm qua tao xin tha không được, hôm nay dù mày có xin tao cũng không tha”. Sau đó thiếu phụ nhanh tay đóng, khóa cửa nhốt Dầu trong nhà và đi báo Ban Công an xã Bản Xen.


Xét bị cáo Dầu có nhân thân xấu, phạm tội thuộc trường hợp tái phạm nên TAND huyện Mường Khương (tỉnh Lào Cai) xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Lục Văn Dầu 8 năm tù về tội “Hiếp dâm”.


Theo Huệ Tâm (Pháp Luật Việt Nam)

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP