Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Đòi nợ không được, đổ xăng đốt chết bố người yêu


Ngày 8/7, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hà Nội) cho biết vừa phối hợp với công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) bắt giữ ông Lê Minh Tâm (42 tuổi, trú ở tổ 17, phường Khương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để làm rõ vụ đốt nhà trong ngõ 575 Kim Mã (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) ngày 4-7 khiến ông Nguyễn Ngọc L. (64 tuổi) tử vong.


Đòi tiền không được, đổ xăng đốt chết bố người yêu


Ông Lê Minh Tâm tại cơ quan công an. Ảnh: ANĐT


Tại cơ quan công an, Lê Minh Tâm khai nhận có quan hệ tình cảm với chị T., con gái ông Nguyễn Ngọc L. Qua thời gian đi lại, ông L. ngỏ ý muốn vay tiền người bạn trai của con gái. Muốn thể hiện với người yêu, ông Tâm đã đi vay tiền đưa cho ông L.


Tuy nhiên, đến hạn trả nợ, ông L. lại cứ khất lần mãi khiến lãi mẹ đẻ lãi con. Túng bấn, ông Tâm buộc phải mang giấy tờ nhà mình đi thế chấp để vay tiền trả nợ cho ông bố cô người yêu. Chẳng những thế ông Tâm còn bị gia đình người yêu gây sự mỗi khi đến đòi nợ.


Trong tâm trạng uất ức, khoảng 1h ngày 4/7, ông Tâm mua xăng đến nhà ông L. đổ vào rồi châm lửa đốt. Căn nhà rộng khoảng 30 m2 của gia đình ông L. nhanh chóng bị ngọn lửa trùm lên. Đến khi người dân xung quanh dập được lửa thì ông L. đã tử vong vì ngạt khí và bị bỏng nặng.


Sau khi đổ xăng phóng hỏa đốt nhà người yêu, ông Tâm đi lang thang khắp nơi. Đến sáng 8-7 thì có người phát hiện ông Tâm ở khu vực ga Cầu Diễn (Hà Nội) nên báo công an. Ông Tâm sau đó bị lực lượng công an bắt giữ khi đang trốn trong cống một con đường đang thi công dở.


Được biết, trước khi quan hệ tình cảm với chị T., Tâm đã có vợ con.


Theo Người lao động

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP