Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Vừa ra tù, bắt người tình 'mây mưa' 6 lần 1 ngàyĐối tượng Nguyễn Xuân Hùng
Đối tượng Nguyễn Xuân Hùng.

Để được lên tiên, “quý ông” này đã gọi điện cho bạn tình đến nhưng lại trở mặt quỵt tiền và đòi cô này ở lại để phục vụ mình liên tục…


Khoảng 14g ngày 24-6, CA phường Tứ Liên, quận Tây Hồ nhận được đơn trình báo của một cô gái với nội dung bạn gái mình đang bị “giam lỏng” tại một ngôi nhà tại ngõ 172/38 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ và bị bắt ép phải phục vụ nhu cầu tình dục cho một người đàn ông.


Nhận được trình báo, CA phường Tứ Liên đã tổ chức lực lượng xuống địa chỉ ngôi nhà theo trình báo của cô gái để xác minh. Sau khi xác định ngôi nhà này do một người đàn ông thuê lại và đóng cửa trong từ hơn 1 ngày, CA phường đã phối hợp với đội CSĐTTP về TTXH, CA quận Tây Hồ tiến hành kiểm tra hành chính ngôi nhà nói trên. Sau nhiều lần bấm chuông, gọi cửa và kêu gọi “chủ” thuê nhà ra nhưng người đàn ông này không mở cửa nên CQCA đã tiến hành đột kích vào bên trong, đồng thời giải cứu nạn nhân nữ. Người đàn ông bị tố có hành vi bắt giữ người vẫn nằm trên tầng 2. CQCA đã mời đối tượng về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.


Tại CQCA, đối tượng tên Nguyễn Xuân Hùng khai nhận ngày 23-6, vì muốn được “phục vụ”, Hùng đã gọi điện cho cô gái tên N đến nhà để “vui vẻ”. Sau khi đọc đúng “mật khẩu” Hùng vừa nói, cô gái tin tưởng tự bắt xe đến nhà Hùng. Tuy nhiên, sau lần “phục vụ” đầu tiên, cô này yêu cầu Hùng trả tiền để về nhưng Hùng không những không trả tiền mà còn khóa chặt cửa, không để cô gái về. Từ đó đến lúc bị CQCA bắt giữ, Hùng đã bắt cô này “phục vụ” mình tới 6 lần. Theo đối tượng khai nhận thì trước đó, nhiều lần hắn cũng áp dụng bài gọi gái đến quan hệ không trả tiền và bắt giữ người để phục vụ nhu cầu tình dục của mình.


Tiến hành kiểm tra căn nhà, CQCA thu giữ nhiều bao cao su đã qua sử dụng vứt la liệt trên sàn. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều vũ khí thô sơ như kiếm, mã tấu, dao… và một số dụng cụ sử dụng ma túy gồm coóng, tẩu hút, bật lửa khò….


Được biết, Hùng là con trưởng trong gia đình có 3 anh em. Đối tượng có vợ và 1 con gái nhưng hai vợ chồng đã ly dị. Bản thân Hùng sở hữu một lý lịch dày đặc thành tích bất hảo, từng có 3 tiền án về các tội Cố ý gây thương tích, Cướp tài sản và Môi giới mại dâm với tổng 21 năm ngồi tù. Tiến hành điều tra mở rộng, CQCA cũng làm rõ Hùng còn liên quan đến một số vụ gây rối trật tự công cộng xảy ra trên địa bàn thời gian qua.


Ngày 27-6, CA phường Tứ Liên đã chuyển hồ sơ lên đội CSĐTTP về TTXH, CA quận Tây Hồ để điều tra về các hành vi Bắt giữ người trái pháp luật; Hiếp dâm và Sử dụng trái phép chất ma túy.


Theo Linh Anh- Mai Chi (Pháp Luật Xã Hội)


> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP