Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chụp ảnh sex, hiếp dâm tập thể nữ sinh




"Dạt nhà", thiếu nữ rơi vào tay nhóm "yêu râu xanh" bệnh hoạn. (Ảnh minh họa).


Vụ án hiếp dâm tập thể xảy ra cách đây hơn 3 năm nhưng vẫn để lại bài học đau xót cho những bậc phụ huynh. Bi kịch đổ ập xuống đầu cô nữ sinh trẻ tuổi chỉ vì đi tập văn nghệ về muộn nên đã bị đánh mất đời con gái vào tay nhóm “yêu râu xanh ” bệnh hoạn.


Nạn nhân là Nguyễn Thị Bích (học sinh lớp 8, một trường THCS đóng trên địa bàn huyện Thường Tín, TP. Hà Nội). Tối 2/9/2009, Bích đi tập văn nghệ cho trường về muộn. Sợ bị bố mẹ mắng, giữa đêm hôm khuya khoắt, Bích gọi điện thoại cho người bạn tên Lan cùng lớp xin ngủ nhờ. Nhưng ngặt nỗi, Lan lại đang đi chơi nên cô bạn này đã nhờ Nguyễn Quang Hòa đến đón và đưa giùm về nhà mình. Được cô bạn thân nhờ vả, Hòa nhiệt tình giúp đỡ, lấy số điện thoại của Bích để hẹn gặp ở khu vực bể bơi thị trấn Chúc Sơn.


Tuy nhiên, Hòa không đi một mình đến chỗ Bích mà rủ thêm Nguyễn Xuân Có. Khi đến nơi, Hòa không đưa thiếu nữ về nhà Lan mà “kẹp 3” phóng đi tìm nhà nghỉ, song không thuê được. Lúc này, Bích sau khi nghe điện thoại của bạn đã nhờ Hòa chở quay lại khu vực bể bơi.


Chờ mãi không thấy con gái về, bố mẹ Bích nóng như lửa đốt. Mẹ Bích tất tả đi khắp nơi tìm con. Khi ra đến khu vực bể bơi, nhìn thấy dáng mẹ đi tìm, cô nữ sinh lớp 8 vội bảo Hòa phóng đi chỗ khác. Thấy thiếu nữ có “nhã hứng” “dạt nhà” không muốn về, Hòa gọi điện rủ thêm anh trai là Nguyễn Văn Tân và Nguyễn Văn Mạnh cùng tham gia buổi đi chơi đêm với Bích. 4 thanh niên bàn việc hiếp dâm nữ sinh lớp 8 này.


YÊU RÂU XANH (P46): Chụp ảnh sex, hiếp dâm tập thể nữ sinh | Hiếp dâm, Dâm ô, Cưỡng hiếp, Yêu râu xanh, Hãm hiếp, Giở trò đồi bại, Hà Nội, Nữ sinh


Các bị cáo đứng nghe tòa tuyên án


Họ tìm bằng được nhà nghỉ, đưa Bích vào đây. Hòa vờ dẫn cô bạn lên nhận phòng ngủ qua đêm, rồi khống chế để cưỡng bức... Anh ta tắt điện thoại của Bích không cho liên lạc với bên ngoài. Khi quay ra khỏi phòng, Hòa gọi cho Tân bảo: "Xong rồi, lên đi".


Tân từ tầng 1 mò lên phòng, sau đó đến lượt Có và Mạnh. Trong lúc Mạnh cưỡng hiếp Bích, Có cầm máy ảnh chụp lại...


Sáng hôm sau, nạn nhân được thả ra. Cô gái trẻ khóc lóc về kể lại toàn bộ sự việc với gia đình và hành vi của 4 “yêu râu xanh” sau đó bị tố cáo lên cơ quan điều tra. Kết quả giám định cho thấy, nữ sinh lớp 8 xâm hại tình dục.


TAND TP. Hà Nội đã đưa các bị cáo ra xét xử ngày 23/5/2011. Đứng trước vành móng ngựa, 4 bị cáo liên tục đổ thừa cho nạn nhân khi cho rằng Bích là gái hư, dạt nhà đi chơi… Ngoài ra, các bị cáo cũng một mực khai nhận việc quan hệ tình dục là do nạn nhân “tự nguyện”. Thậm chí Tân còn trả tiền mua dâm. Tuy nhiên, trước những lý lẽ không thuyết phục, có phần bao biện này, TAND Hà Nội không chấp nhận lời khai trên.


HĐXX cho rằng với trình bày của bị hại và chứng cứ cảnh sát thu thập được đủ cơ sở xác định 4 bị cáo có hành vi hiếp dâm trẻ em. HĐXX tuyên phạt Hòa và Có mỗi người 8 năm tù; Tân và Mạnh cùng chịu án 12 năm.


Những câu chuyện xảy ra thường để lại hậu quả vô cùng nặng nề cho nạn nhân và cả gia đình bị hại. Bị bạn bè đàm tiếu, làng xóm chê cười, nhiều em không thể tiếp tục việc học. Để tránh việc bị nói xấu và quên đi quá khứ đen tối, nhiều em được gia đình chuyển lớp, chuyển trường hoặc chuyển chỗ ở. Cuộc sống và tâm lý bị ảnh hưởng. Đặc biệt, nỗi ám ảnh khiến quãng đời sau này của nạn nhân trong các vụ hãm hiếp cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.


Tên nạn nhân đã được thay đổi


Theo Báo Công lý





www.nguoiduatin.vn

Back to TOP