Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cô gái bị bắt cóc, làm nô lệ tình dục 7 năm (2)


Dù cảm giác lo lắng và đã có cơ hội chạy trốn tại trạm xăng nhưng Colleen vẫn quyết định quay lại đi nhờ cùng gia đình Hookers. Cả nhóm lên xe, tiếp tục cuộc hành trình cho tới khi Cameron nảy sinh ý đồ đen tối. Hắn nói cả đoàn đang ở rất gần những hang động đá rất đẹp, một nơi đáng để ghé thăm.


Colleen không phản đối ý tưởng này nên Cameron lái xe rẽ vào một con đường đất nhỏ. Sau một lúc vòng vèo trên con đường đầy bụi, Cameron dừng xe tại một nơi hoang vắng mà Colleen chẳng biết mình đang ở đâu. Chiếc xe chầm chậm, đột ngột dừng lại dưới tán cây rậm rạp. Cô vợ Janice dường như biết điều gì sẽ diễn ra sau đó nên nhanh chóng bế đứa bé trong tay.


Và điều gì tới đã tới. Linh tính mách bảo chính xác cho Colleen điều nguy hiểm nhưng cô gái liều lĩnh không nghe theo.


Chừng 2 giây sau khi chiếc xe dừng lại một cách đột ngột, Cameron lập tức xoay người về phía sau, trên tay cầm sẵn con dao. Hắn khống chế, dí dao vào cổ Colleen, yêu cầu cô giơ tay lên. Cameron quát hỏi cô gái có chịu làm theo những gì hắn nói không. Colleen lạnh cứng người vì sợ hãi. Cô không biết nói gì khác ngoài từ “Có”. Sau đó là trò trói tay, bịt mắt và nhét vải vào miệng nạn nhân của vợ chồng nhà Hookers.


Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 2), Vụ án nổi tiếng, An ninh Xã hội, bat coc, yeu rau xanh bat coc, bi bat coc trong nhieu nam, yeu rau xanh, bi nhot trong nhieu nam, bi bat coc trong nhieu nam, vu an noi tieng, bao, bao cong an, bao an ninh, tin tuc, tin hot, tin hay, doc bao, vn


Cameron Hooker ngày ra tòa


Cameron nhốt nạn nhân vào một chiếc hộp lớn bằng gỗ dán, cao quá đầu Colleen. Chiếc hộp rất nặng có lỗ để Colleen chui đầu qua. Bên trong là tấm thảm khiến cô gái khó thở. Cô cũng không thể ăn, uống, nghe, nhìn được khi bị nhốt trong hộp này. Xung quanh Colleen chỉ toàn là bóng tối. Sau đó, Cameron trùm lên đầu cô gái một cái gì đó rất chật chội như cái túi ngủ. Khi chiếc xe khởi động để tiếp tục cuộc hành trình. Colleen lịm dần cho tới khi ngất đi vì quãng đường gập ghềnh và xe liên tục xóc.


Chiều tối, gia đình nhà Hookers dừng lại ăn tối tại một quán ăn ven đường trong khi Colleen bị nhốt ngoài xe, nằm hoang mang xem điều gì sẽ xảy đến với mình. Cơn đói, sự mệt mỏi và nỗi kinh hoàng khiến Colleen thiếp đi lúc nào không biết dù cô vẫn cảm nhận được lúc chiếc xe khởi động, tiếng người đi vào xe và tiếp tục cuộc hành trình. “Tôi khao khát, ước gì mình đã bỏ trốn lúc còn ở trạm xăng. Liệu rằng tôi có thể gặp lại gia đình và bạn bè mình một lần nữa không?”, Colleen sau này nói.


Cuối cùng chiếc xe dừng lại tại nhà Hookers. Sau đó một lúc, Cameron ôm cái hộp chứa Colleen đi vào nhà và mở hộp, dẫn cô gái xuống một căn hầm. Sợ hãi về những gì Cameron có thể gây ra cho mình, Colleen tuân theo mọi lời ra lệnh của gã. Cô đưa hai tay lên cao, để cho kẻ bắt cóc buộc chặt. Sau đó, Cameron cởi dần quần áo của cô ra. Colleen dù bị bịt mặt nhưng vẫn cảm nhận được kẻ bắt cóc này có chút hoang mang nên tay lóng ngóng và run rẩy.


Cô gái sống trong chiếc hộp (Kỳ 2), Vụ án nổi tiếng, An ninh Xã hội, bat coc, yeu rau xanh bat coc, bi bat coc trong nhieu nam, yeu rau xanh, bi nhot trong nhieu nam, bi bat coc trong nhieu nam, vu an noi tieng, bao, bao cong an, bao an ninh, tin tuc, tin hot, tin hay, doc bao, vn


"Chiếc mũ" Colleen phải chui vào mỗi khi bị nhốt trong hộp.


Sau đó, Cameron kéo dây, treo cô gái lên cao. Colleen thét lên thảm thiết, xin được thả xuống đất. “Hắn cười và nói cứ việc kêu la đi”, Colleen kể lại. Sau đó, Cameron làm cho cô tin rằng nếu một lần nữa cô dám la hét, hắn sẽ cắt dây thanh quản.


Trước nỗi kinh hoàng của Colleen vì bị treo lên cao, Cameron bình thản ra ngoài và quay lại với một chiếc gậy. Hắn bắt đầu đánh cô gái, cả đằng trước và sau lưng. Colleen đau đớn kêu khóc, cầu cứu trợ giúp nhưng điều đó càng khiến kẻ bắt cóc mạnh tay hơn. Thậm chí, Cameron còn sử dụng roi da trong cuộc tra tấn phủ đầu này.


Một lúc sau, gã ngồi nghỉ, mặc cho những ngón chân của cô gái tội nghiệp rướm máu. Mặc dù bị trùm mặt nhưng lúc này, Colleen vẫn có thể nhìn xuống dưới đất có một quyển tạp chí khiêu dâm với hình một phụ nữ bị treo như cô.


Cuộc tra tấn không dừng lại ở đó. Cameron dường như cảm thấy phấn khích khi có trong tay một nô lệ. Hắn ra ngoài kéo vợ mình vào. Cặp đôi sau một lúc nói chuyện đã quan hệ ngay dưới chân cô gái đang bị treo. Đối với Colleen, đêm đó thực sự là một đêm ác mộng. Cô không thể tin được mình phải rơi vào bi kịch này. Colleen từng biết tới những vụ bắt cóc, đánh đập qua báo chí, nhưng cô không thể tưởng tượng một ngày cô rơi vào hoàn cảnh tương tự.


Theo Trutv/Khampha.vn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP