Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Gã lãng tử ra tay sát hại hàng loạt thiếu nữ (Kỳ 4)


Nhiều cô gái nhẹ dạ lần lượt trở thành nạn nhân của gã lãng tử (Ảnh minh họa)

Nhiều cô gái nhẹ dạ lần lượt trở thành nạn nhân của gã lãng tử (Ảnh minh họa)


Trong suốt thời điểm mùa xuân và mùa hè, nhiều nữ sinh viên khác đột nhiên biến mất một cách đột ngột và không ai có thể lý giải tại sao. Tuy nhiên, những người bị biến mất có nhiều điểm tương đồng. Ví dụ, tất cả các cô gái đều là người da trắng, mảnh mai, còn độc thân, có mái tóc dài và rẽ ngôi giữa, khi biến mất họ đều mặc quần áo thường ngày và tất cả họ đều biến mất vào buổi tối.


Cũng trong khoảng thời gian có nhiều người mất tích này, cảnh sát đã phỏng vấn các sinh viện đại học và những sinh viên này nói với họ về một người đàn ông lạ mặt đang bị bó bột ở cánh tay và chân. Giả thiết rằng kẻ lạ mặt đó gặp khó khăn với những cuốn sách và hắn tìm sự trợ giúp của những nữ sinh viên ngay gần đó. Nhân chứng khác cho biết có một người đàn ông lạ mặt đang bó bột đó đã ở bãi để xe trong khuôn viên trường và nhờ trợ giúp với chiếc xe của anh ta, chiếc xe Wolsvagen của anh ta khó khởi động. Thật thú vị, xung quanh khu vực mà hai trong số các cô gái mất tích bí ẩn đều đã có người nhìn thấy người đàn ông lại mặt đang bị bó bột ở cánh tay và chân.


Cuối cùng, vào tháng 8/1974 ở hồ Sammamish tiểu bang Washington, phần còn lại của thi thể một trong số các cô gái bị mất tích đã được tìm thấy và đưa đi giám định. Điều đáng chú ý là cảnh sát có thể xác định và nhận dạng được những phần thi thể còn lại đó là của hai người khác nhau – những sợi tóc có màu sắc khác nhau, 5 chiếc xương đùi, một đôi gồm hộp sọ và xương quai hàm. Nạn nhân được xác định là Janice Ott and Denise Naslund, hai người đã biến mất vào cùng một ngày, ngày 14 tháng 7.


Những người cuối cùng nhìn thấy Ott - có một cặp đôi đi dã ngoại gần đó - nhớ rằng có một người đàn ông đẹp trai đã tiếp cận cô gái trẻ. Theo những gì cặp đôi này nghe được trong cuộc nói chuyện giữa Ott và chàng trai trẻ đó thì tên của anh ta là Ted và anh ta gặp khó khăn với việc đưa chiếc thuyền nhỏ của anh ta lên xe ô tô bởi vì tay của anh đang bị bó bột. Anh ta nhờ Ott và cô đã đồng ý. Đó là lần cuối cùng người ta nhìn thấy Janice Ott còn sống, khi đó cô mới 23 tuổi.


Thất tình, gã lãng tử ra tay sát hại hàng loạt thiếu nữ (Kỳ 4) | Giết người hàng loạt, Sát nhân, Sát thủ, Kỳ án, An ninh hình sự, Ted Bundy, Giết người, Giết thiếu nữ


Denise Naslund đã dành cả buổi chiều cho bạn trai và bạn bè của cô nhưng sau khi cô đi về phía nhà vệ sinh trong công viên, mọi người đã không thấy cô quay trở lại nữa. Buổi chiều hôm đó, quanh nơi mà cô biến mất xuất hiện người đàn ông đang bị bó bột đã nhờ 2 cô gái giúp đỡ trên chiếc tàu của anh ta. Họ đã không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của người đàn ông này. Tuy nhiên, Denise Naslund là người sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ cần, đặc biệt là với một người bị gãy tay – một hành động tốt bụng đã khiến cô trả giá bằng cả mạng sống của mình. Denise Naslund không phải là nạn nhân cuối cùng biến mất và sau đó chỉ được tìm thấy khi đã chết.

Thời gian tiếp theo, kẻ giết người di chuyển qua các tiểu bang khác nhau.


Cảnh sát trưởng Louis Smith của thị trấn Utah, tiểu bang Midvale có một cô con gái 17 tuổi, ông thường xuyên cảnh báo cho con gái mình về những mối nguy hiểm trong cuộc sống. Ông đã chứng kiến những điều đó quá nhiều trong sự nghiệp của mình và ông luôn lo lắng cho sự an toàn của cô con gái. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của ông đã trở thành sự thật vào 18/10/1974 khi Melissa, con gái của ông đã biến mất. Cô đã được tìm thấy sau 9 ngày biến mất, cô đã bị bóp cổ và bị hãm hiếp qua đường hậu môn.


Mười ba ngày sau đó, vào đêm Halloween, Laura Aime 17 tuổi biến mất. Cô được tìm thấy vào ngày Lễ tạ ơn ở dãy núi Wasatch, xác cô nổi lên bên bờ sông. Aime đã bị đánh vào đầu và mặt bằng gậy sắt và cũng bị hãm hiếp qua hậu môn. Người ta nghi ngờ rằng cô đã bị giết chết ở một nơi khác chứ không phải nơi mà người ta tìm thấy xác bởi vì ở đây người ta không thấy có máu của nạn nhân. Ngoài thi thể của nạn nhân, cảnh sát không tìm ra một bằng chứng nào khác...


Theo Báo công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP