Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Google Glass chưa có kho phần mềm chính thức


Những thiết bị điện toán có thể đeo như kính mắt, hay đồng hồ đeo tay giống như những món đồ bước ra từ những câu chuyện khoa học viễn tưởng. Với vị thế của một công ty luôn mong muốn là người sáng tạo hàng đầu, Google đã dẫn đầu cuộc chơi với chiếc Google Glass.


Phụ kiện thông minh


Phụ kiện thông minh - thứ tưởng như bước ra từ những bộ phim khoa học viễn tưởng


Những người yêu công nghệ luôn muốn sở hữu một thiết bị như thế này, và Google Glass đang được coi là món hàng “hiếm có khó tìm”, không chỉ vì sự phát hành một cách cực kỳ hạn chế của nó, mà còn vì những tính năng hứa hẹn của nó có thể mang lại những sự thay đổi vô cùng lớn lao với đời sống thường nhật. Tiếc thay, mới đây, Google đã tuyên bố, những thiết bị này sẽ chỉ có kho phần mềm riêng vào năm sau, sau khi Google Glass được chính thức bán ra, bóng gió rằng thời gian để chiếc kính này có thể đến tay người dùng được hãy còn khá xa.


Google Glass


Google Glass là phát minh được mong chờ nhất hiện nay của Google


Mục đích của sự trì hoãn này không gì khác là để Google có thêm thời gian cho việc cân bằng giữa những yếu tố của sản phẩm này: sự thuận tiện, tính năng cho người dùng, nhưng cũng phải đảm bảo quyền cá nhân cũng như riêng tư của người khác.


Ở thời điểm hiện tại, do những người dùng Google Glass đều là những lập trình viên và những “vọc sĩ”, nên sự thiếu thốn về phần mềm không phải quá khó giải quyết.


Cho dù có được một kho phần mềm đi chăng nữa, Google cũng tuyên bố rằng, để đảm bảo không bị sử dụng vào mục đích xấu, những ứng dụng này cũng sẽ không dễ tiếp cận và phải qua một quy định kiểm duyệt ngặt nghèo mới có thể đến tay người dùng cuối.


Đài Trang

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP