Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Jailbreak Untethered dành cho nền tảng iOS 7 đang được phát triểnĐội ngũ Evad3rs sẽ không phục vụ 2 nền tảng iOS 6.1.3 trở về sau nữa, mà sẽ tập trung hẳn sang nền tảng mới nhất iOS 7. Sau khi phiên bản iOS 7 GM chính thức lên sóng, các thành viên trong Evad3rs đồng loạt cập nhật những nội dung liên quan đến việc Untethered jailbreak nền tảng iOS 6 lên trang cá nhân Twitter của mình.

Những thành viên hiện đang làm việc cho Evad3rs bao gồm @pimskeks, @pod2g, @Planetbeing và @ MuscleNerd. Trước đây, các hacker đầy tài năng này đã “bẻ khóa” thành công cho các phiên bản nền tảng thuộc iOS 6 (6.0~6.1.2), họ cũng đã cùng kết hợp với Corona và Rocky Racoon phát triển tool dành cho nền tảng iOS 5+, nhưng cho đến khi phiên bản iOS 6.1.3 chính thức phát hành vào tháng 3 năm nay, đội ngũ Evad3rs đã quyết định không hỗ trợ nền tảng này nữa.


Tuy nhiên, đội ngũ đã không tiết lộ lịch trình cụ thể phát hành tools Untethered jailbreak iOS 7, chỉ biết rằng, Evad3rs sẽ tung công cụ “bẻ khóa” trong một ngày không xa.


Hằng Giang

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP