Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Lời kể nhân chứng vụ giết người trong sàn Heaven Club 69


Lau những giọt nước mắt lăn trên đôi gò má đen xạm, anh Tiến cho biết, đối tượng Nguyễn Tiến Cường và đồng bọn ra tay dã man quá. Anh Bình không kịp trở tay, ra đi không một lời trăn trối.


A Tiến kể tiếp: "Hôm đó vào khoảng 21h, chúng tôi trên 10 người vào sàn đó nghe nhạc cùng uống vài chén rượu tất niên luôn. Lúc đó tôi đứng giữa bàn, ngay cạnh chỗ anh Bình. Bỗng nhiên thấy 2 kẻ lạ mặt tiếp cận anh Bình. Vừa ngoảnh sang đã thấy 2 người này lao vào đâm và đẩy một người phía trước".Sau khi thấy anh Bình gục xuống, mọi người hô hoán đưa đi cấp cứu, nhưng tất cả đã quá muộn. Nhóm Cường ra tay quá tàn ác.


Trong ánh đèn mờ mờ tôi vẫn nhận ra, 2 người họ cầm 2 con dao mèo, dài chừng 20 phân. Người đâm trực tiếp có một cánh tay bị khèo, nhưng lúc đâm bị anh Bình gạt đi. Còn người thứ 2 không biết đâm anh Bình lúc nào, chỉ thấy chưa đầy nửa phút anh Bình đã gục xuống, máu ứa ra.


Tôi hô hoán đưa anh Bình đi cấp cứu ngay lập tức, nhưng tất cả đã quá muộn. Nhát dao đâm thấu tim đã cướp đi tính mạng anh Bình ngay tức khắc.


Cũng có mặt tại hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng hôm đó, anh Nguyễn Thành Lưu cho biết: “Thấy đối tượng Nguyễn Tiến Cường (SN 1987, trú tại khối Yên Giang, phường Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) cùng một người nữa vào bàn tôi biết có chuyện chẳng lành. Bởi đối tượng Cường là một kẻ máu lạnh, từng có nhiều tiền án tiền sự về tội gây thương tích cho người khác. Cách đó chưa lâu, hắn còn dùng súng bắn một người trên địa bàn”.


Cũng theo anh Lưu, lúc thấy Cường và đồng bọn sang bàn, anh đã nhắc nhở mọi người cảnh giác. Không ngờ, chúng ra tay sát hại anh Bình dã man đến thế. Lúc thấy Bình gục xuống, cả nhóm ôm nó mới biết bị đâm. Kẻ hô hoán, người dùng cốc chống trả. Một cảnh hỗn loạn chưa từng có.Anh Nguyễn Thành Lưu, người trực tiếp cùng công an lên xem hiện trường và băng ghi hình diễn biến vụ án khẳng định, có ít nhất 2 đối tượng đã lao vào đâm anh Bình.


Anh Lưu phân trần: “Cường vốn bị dị tật một tay bẩm sinh, không thể đâm được anh Bình vì Bình vốn là một người to cao lại học qua võ thuật. Hắn có vùng tay lên đâm anh Bình nhưng bị gạt đi. Đến lúc Bình gục xuống tôi không thấy kẻ lạ mặt đi cùng Cường đâu. Đối tượng này ra tay quá nhanh và tàn độc”.


“Sau hôm vụ án xảy ra, tôi có được phía công an gọi lên xem đoạn ghi hình cảnh sát hại anh Bình trong sàn. Quả đúng như thế, có 2 đối tượng trong vụ án nghiêm trọng này”, anh Lưu cho hay.Bà Lê Thị Khiêu, mẹ nạn nhân Bình mong mỏi cơ quan chức năng làm rõ các đối tượng đồng phạm trong vụ án.


Anh Lê Ngọc Tú, em trai của anh Bình, người trực tiếp đến xem lại hiện trường và băng ghi hình cho hay: “Hôm đó là ngày giáp Tết, mọi người đến sàn Heaven chơi rất đông. Anh Bình đang vui vẻ cùng bạn bè trên sàn thì có 2 đối tượng áp sát, trong đó có Cường. Trong cảnh nhốn nháo tôi thấy chúng rút dao ra đâm. Nhát đâm của Cường bị anh tôi gạt đi, còn đối tượng kia sau khi anh tôi gục xuống đã bỏ hiện trường”.


Sau khi xảy ra vụ trọng án dẫn đến cái chết thương tâm cho con mình, bà Lê Thị Khiêu, mẹ nạn nhân ngất lên ngất xuống. Bà càng đau thương hơn khi được biết, những kẻ giết con mình đổ lên đầu con mình những tội hết sức vô lý như bảo kê quất đào.Theo luật sư Đinh Thế Hùng cho hay, mục đích, động cơ giết người của Nguyễn Tiến Cường và dấu hiệu đồng phạm cần được làm rõ.


Tuy đau thương tột cùng, nhưng bà Khiêu vẫn bình tĩnh khi chia sẻ với báo Nguoiduatin.vn: “Con tôi đã chết rồi, chỉ mong cơ quan chức năng tìm ra kẻ đứng đằng sau vụ án đó. Một kẻ dị tật như Cường không thể giết con tôi. Chắc chắn có một kẻ khác nữa. Và tôi mong công an tìm rõ ai là người thuê băng nhóm này giết người”.


Theo Đinh Thế Hùng, luật sư bào chữa cho nạn nhân cho biết: “Mục đích, động cơ giết người của Nguyễn Tiến Cường và dấu hiệu đồng phạm trong vụ án này chưa được làm rõ. Cho nên để lại một số nghi vấn cho gia đình người bị hại. Trong đó có dấu hiệu của việc giết người thuê và có tổ chức hay không chưa được nằm rõ”.


Cũng theo ông Hùng, đối tượng Cường là đối tượng rất hung hãn, từng có một tiền án và nhiều tiền sự liên quan đến trật tự trị an xã hội, cần được pháp luật nghiêm trị. Tuy nhiên trong vụ trọng án này, chắc chắn sẽ có đồng phạm.


Sa Hà

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP