Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Theo dấu sát nhân có 'sở thích' hiếp, giết gái mại dâm (5)


Các cô gái bán hoa không thể biết lúc nào mình sẽ trở thành nạn nhân (Ảnh minh họa)

Các cô gái bán hoa không thể biết lúc nào mình sẽ trở thành nạn nhân (Ảnh minh họa)


Trên các tờ báo địa phương và một số phương tiện thông tin đại chúng khác, nhiều bản tin thông báo việc mất tích của những cô gái trong vùng. Trong số này, ngoài những gái bán dâm còn có cả các cô gái không liên quan gì đến khu đèn đỏ Strip.


Những thông tin thật giả lẫn lộn trên các mặt báo khiến cảnh sát và đội điều tra đặc biệt càng thêm rối bời. Họ không biết nên tin theo tờ báo nào và đâu là con số chân thực về nạn nhân.


Thậm chí, một số tờ báo còn đưa ra nhận định rằng, hung thủ không phải chỉ là một người ngoài kẻ giết người hàng loạt đang được cảnh sát truy tìm. Trên thực tế, xuất phát từ chính gia đình các nạn nhân, cảnh sát biết được rằng số các cô gái mất tích không ngừng tăng lên.


Chỉ trong vòng 1 tuần lễ từ 19 - 25/7/1983, sở cảnh sát nhận được thông báo mất tích từ gia đình 2 cô gái, Kelly Ware, 23 tuổi và Tina Thompson, 22 tuổi. Đây cũng chính là thời điểm 1 năm trôi qua kể từ khi nạn nhân đầu tiên của cơn ác mộng khu Strip được tìm thấy trên dòng sông Green. Từ bấy đến nay, chân dung kẻ giết người vẫn còn là bí ẩn. Thậm chí, sau nhiều nỗ lực điều tra, cảnh sát cũng chưa thể xác định được kẻ giết người chỉ là một hay gồm nhiều tên.


Một ngày đầu tháng 8, hai người dân địa phương hoảng hồn khi nhìn thấy một bộ xương người nằm sâu trong các bụi cây trong rừng. Họ lập tức thông báo đến cảnh sát, tiến hành tìm kiếm, cảnh sát phát hiện những mảnh xương khác, gồm cả hộp sọ nằm vương vãi khắp nơi.


Phải nhờ đến xét nghiệm mẫu răng trên xương hộp sọ, cảnh sát mới xác định được nạn nhân là cô Shawnda Summers. Cô gái này được gia đình báo mất tích cách đó hơn 1 năm về trước. Kinh hoàng hơn, 2 ngày sau đó, một bộ xương khô khác lại được tìm thấy chỉ cách nơi tìm ra nạn nhân Shawnda Summers một khoảng không xa.


Tuy nhiên, bộ hài cốt không may mắn này đã bị mất gần hết các bộ phận, chỉ còn lại vài ba chiếc xương nên cảnh sát không thể tìm ra nhân thân nạn nhân. Đây là nạn nhân vô danh đầu tiên của vụ án.


Theo dấu kẻ sát nhân có “sở thích” hiếp, giết gái mại dâm (Kỳ 5) | Quận King, Green River, Sát thủ, Giết người hàng loạt, Gái mại dâm, Mỹ, Hồ sơ vụ án, Cảnh sát


Trong một thời gian dài, kẻ sát nhân trở thành cơn ác mộng hai bên bờ sông Green (Ảnh minh họa)


Trong lúc này, sau hàng loạt nỗ lực tìm tòi và phân loại đối tượng, đội điều tra đặc biệt đã lên được danh sách 300 kẻ tình nghi để từ đó tìm ra chân dung hung thủ. Bên ngoài phòng điều tra, khoảng thời gian cuối năm 1983 vẫn tiếp tục có thêm nhiều cô gái mất tích trong sự bất lực của cảnh sát.


Một đặc điểm càng thêm khẳng định rằng hung thủ chỉ là một người, đó chính là cách hắn phi tang các nạn nhân sau khi hiếp và giết. Các thi thể hay bộ xương đều được phát hiện trong tình trạng lá cây, bụi rậm che phủ. Kẻ giết người đã không chôn hay đốt xác nạn nhân mà hắn để lộ thiên rồi che giấu một cách sơ sài.


Trước tính chất ngày càng nghiêm trọng của vụ án, đội điều tra đặc biệt đã được tăng cường thêm lực lượng hỗ trợ. Trong số này có thanh tra Robert Kepple, một người được đánh giá là có năng lực đặc biệt và kinh nghiệm điều tra phá án lâu năm ở địa bàn quận King và khu Strip.


Sau khi về đội điều tra, Kepple đã lập tức bắt tay ngay vào việc sắp xếp lại toàn bộ hồ sơ, thông tin của vụ án. Ông hy vọng rằng sẽ tìm ra hung thủ trong thời gian ngắn nhất.


Theo Báo Công lý

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP