Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Vụ bác sĩ thả xác trôi sông: Sáng 26/10 tiếp tục tìm kiếm


Đến 17h30 chiều 25/10, sau một ngày nỗ lực hụp sâu cả chục mét dưới đáy sông Hồng các thợ lặn và thuyền rà câu sắt vẫn chưa tìm thấy xác nạn nhân. Do thời tiết gió lạnh nên đội thợ lặn, rà câu đã nghỉ chờ đến sáng mai tiếp tục việc tìm kiếm.Đến 17h30 đội thợ lặn, rà câu đã tiến vào bờ dừng việc tìm kiếm.


Cũng trong ngày hôm nay đã có nhiều người được tự nhận là được chị Huyền “nhập hồn” rồi “báo mộng” vị trí xác nạn nhân tuy nhiên lực lượng tìm kiếm quần thảo khúc sông Hồng suốt nhiều giờ nhưng không tìm thấy manh mối nào. Theo các thợ lặn và đội rà câu chỉ vớt được rác thải, bao bì…Gia đình nạn nhân cho biết, sẽ tiếp tục tìm kiếm tới khi nào thấy được xác chị Huyền mới thôi. Mặc dù trời tối nhưng rất nhiều người dân vẫn chăm chú đứng trên thành cầu cũng như dưới chân cầu mong ngóng thông tin tìm kiếm thi thể chị Huyền bị giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường gây tử vong rồi vứt xác phi tang xuống sông Hồng vào đêm 19/10 trước đó.
Theo các thợ lặn, rà câu cả ngày nay không tìm thấy dấu vết nào của nạn nhân ngoài rác, bao tải...Nhiều người dân thắp hương vái vọng linh hồn nạn nhân.Đến chiều tối nhưng rất đông người dân tập trung dọc khúc sông.Trên thành cầu Thanh Trì nhiều người dân nhìn xuống nghe ngóng thông tin tìm kiếm thi thể chị Huyền.Nhiều tài xế xe tải cũng táp xe vào lề đường xem.


Văn Nguyên

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP