Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Vụ thẩm mỹ Cát Tường: Lời kể của người tình cờ chứng kiến


Ngay sau khi thông tin về vụ việc này được báo chí đăng tải, bạn T.T.H (Sinh viên một trường đại học ở Hà Nội) - một nhân chứng của vụ việc cũng đã có mặt vào buổi chiều cùng ngày chị Huyền tới thẩm mỹ viện Cát Tường làm đẹp - đã thuật lại một số diễn biến mà bạn cho là khá "kỳ lạ" và "bất thường" diễn ra ngày hôm đó.


Theo lời kể của T.T.H thì khi đến thẩm mỹ viện Cát Tường, bạn có nhìn thấy chiếc xe Lead để trước thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, đến hôm nay biết chuyện, bạn mới biết đó là chiếc xe Lead của chị Huyền.


Bạn T.T.H (sinh viên một trường ĐH ở Hà Nội) - nhân chứng của vụ việc, có mặt vào buổi chiều cùng ngày chị Huyền tới thẩm mỹ viện Cát Tường làm đẹp.


Bạn T.T.H cho biết "Đầu tiên là mình đến để kiểm tra lại mũi vì mình mới thực hiện phẫu thuật mũi ở đó, nhưng do bị nhiễm trùng và có vết thương hở nên mình có lịch đến khám lại vào lúc 1h30' chiều để cắt chỉ lần 2. Lúc đó, mình gọi điện thì bên chị Tuyết (nhân viên lễ tân) nghe máy hẹn mình 4h quay lại. 4h mình quay lại những bác sỹ Tường không có ở đó, nên chị ấy đưa mình lên trên tầng 2 chỗ spa để đợi, với lý do là bác sĩ Tường đang có ca cấp cứu ở Bạch Mai nên bảo mình đợi chút.


Lúc đó, nhiều khách đợi lắm. Có cả bác vừa hút mỡ bắp chân với đùi đến kiểm tra lại và xin hút dịch. Khi 2 bác cháu đợi lâu quá, đến tầm 5h20' thì chị y tá lên bảo 2 bác cháu là bác sĩ Tường do cấp cứu nên không về được hẹn quay lại ngày hôm sau. Lúc đó, nhân viên thẩm mỹ viện vội vàng gọi taxi cho bác kia. Còn mình thì đợi người nhà đến đón. Do tắc đường nên mình phải ngồi đợi hơi lâu. Mình ngồi luôn ở hàng ghế chờ tầng 1.Bạn T.T.H (sinh viên một trường ĐH ở Hà Nội) - nhân chứng của vụ việc, có mặt vào buổi chiều cùng ngày chị Huyền tới thẩm mỹ viện Cát Tường làm đẹp.


Lúc đó, một chị nhân viên mặt hơi thô nói chuyện với mình kiểu hoảng hoảng về việc cấp cứu rồi tử vong gì đó. Khi mình hỏi lại chị ấy gắt lên bảo thôi đừng hỏi nữa cuống lắm rồi. Rồi chị ấy đứng dậy và các nhân viên trong thẩm mỹ liền giục khách hàng ra về hết. Sau đó, khoảng 2,3 người đi vào chạy lê tầng thu dọn đồ đạc, máy tính và ném cả mấy sọt rác với giấy tờ hình như là hóa đơn đi.


Khi mình hỏi nhân viên cắt tóc ngắn là chị ơi trong kia cấp cứu à thì đúng lúc này, bác sỹ Tường đi bộ từ bên đường đi vào. Lúc đó, bác ấy nói chuyện điện thoại mặt rất nghiêm nghị. Mình còn vội nói may quá bác kiểm tra mũi cho cháu nhưng bác ấy có vẻ rất căng thẳng không trả lời, đi thẳng vào trong phòng phẫu thuật.


Mình thấy lạ nên cố gắng ngồi lại xem thì nhân viên thỉnh thoảng lại ra hỏi thế người nhà chưa đến đón bạn à. Mình bảo bạn đợi tí, tắc đường mà. Nhân viên lại chạy ra chạy vào thu hết đồ đạc, xong mang máy quay phim, chụp ảnh đi luôn vì thường là trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được chụp ảnh lại để so sánh với sau khi phẫu thuật mà.


Lúc sau, 3,4 người tập trung hết trong nhà còn 1 chị y tá ra bảo với mình là em ơi em có thể thông cảm ra ngồi quán nước hay quán ăn bên cạnh để bọn chị phun thuốc muỗi được không. Lúc đó mình đồng ý và ra ngồi quán trà đá bên cạnh luôn.


Đang ngồi thì thấy anh bảo vệ mang túi gì to to quấn khăn đi vào. Mình đợi một lúc thì anh này nhìn mình. Đúng lúc đó bố mình đến đón nên mình về luôn."


Ngoài ra, T.T.H còn cho biết thêm bạn đã mua 2 phiếu mát xa body ở thẩm mỹ viện Cát Tường để tặng mẹ và chị gái nên hôm qua, bạn có gọi điện đến thẩm mỹ viện để hỏi thì một chị cho biết "Em ơi bác sĩ Tường hiện đi Hàn Quốc cuối tuần bên chị sẽ alo lại cho em".


Vụ việc hiện đang gây xôn xao dư luận. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang phối hợp để tìm kiếm thi thể của chị Huyền.


Theo Kênh 14

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP