Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bác sĩ đánh vợ đến sảy thai bị đề nghị truy tố


Ngày 21/11, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ đề nghị truy tố Phạm Kha Ly (ngụ Cà Mau) về tội Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu, người có công nuôi dưỡng mình. Người đàn ông 31 tuổi này là bác sĩ, công tác tại Khoa Tiêu hóa - Huyết học Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ.Kha-Ly-2524-1385082808.jpg

Bác sĩ Kha Ly. Ảnh: Đ.X.Theo kết luận điều tra, một năm trước, ông Kha Ly kết hôn với chị Cẩm tại quê rồi lên quận Ninh Kiều thuê nhà ở. Nghi vợ có người đàn ông khác, bác sĩ Ly mua dây xích và ổ khóa cất giấu trong nhà, chờ cơ hội đánh đập Cẩm.


Sáng 22/3, chị Cẩm báo tin có thai. Người chồng tỏ ra vui mừng, âu yếm vợ nhưng sau đó lột hết quần áo nạn nhân và xích chị Cẩm lại để đánh, mắng chửi thô tục đến 13h. Khi nạn nhân tự cởi trói để mặc quần áo, Kha Ly tiếp tục đánh vào mặt vợ thêm 3-4 lần rồi bỏ đi.


Ngày hôm sau, chị Cẩm đến Công an phường An Bình (Ninh Kiều, Cần Thơ) trình báo vụ việc. Một tuần sau thai phụ bị ra máu, về quê khám được bác sĩ chẩn đoán sảy thai.


Kết quả giám định thương tích chị Cẩm bị tổn hại sức khỏe 2%. Nạn nhân yêu cầu Kha Ly bồi thường tổn hại nhân phẩm, danh dự và sức khỏe 20 triệu đồng nhưng bác sĩ này chưa khắc phục.


Trao đổi với PV, bác sĩ Ly thừa nhận đã đánh vợ mạnh tay nhưng không cho biết lý do mà chỉ nói "không kìm được nóng giận". Theo bác sĩ này, lúc bạo hành ông không tin chị Cẩm mang thai. "Vợ tôi đã sảy thai. Tôi biết mình có lỗi, hứa không tái phạm, mong vợ và gia đình cô ấy tha thứ", bác sĩ Ly nói.


Gần 3 tháng trước, Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ kỷ luật ông Ly với hình thức cảnh cáo, cắt thi đua 3 tháng và đề nghị Đảng ủy Dân chính Đảng TP Cần Thơ xem xét xử lý Đảng viên dự bị này.


Theo Duy Khang (Vnexpress)


* Tên nạn nhân đã thay đổi.

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP