Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bố hiếp con đẻ tới có thai rồi đổ tội cho hàng xóm


Sự thiếu hiểu biết, mê muội, đã xúi người mẹ nạn nhân - bà Huỳnh Thị Ngọc Vân (ngụ ấp 4, xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa, Long An) chạy long sòng sọc tìm “thầy gỡ bùa trừ tà” khi phát hiện cái bụng con gái ngày một to.


“Thầy bùa” ở đâu không rõ được bà Vân mời về lập “đàn giải hạn”, mỗi ngày hai cữ (đúng 12h trưa và 12h đêm), bé gái phải ngồi thiền, chắp tay trước ngực suốt 1 tiếng đồng hồ để “thầy bùa” ra sức đánh “đuổi ma quỷ”.Chân dung ông bố đồi bại đang bị truy nã


Không chỉ có “thầy bùa” trong nước, người mẹ còn rước cả “thầy bùa” ngoại quốc bên kia biên giới Campuchia về. Dù đã chạy đủ các “thầy bùa, thầy pháp” nhưng bụng đứa con gái không nhỏ lại, ngược lại ngày càng to hơn.


Phải đến vài tháng sau, thấy bụng con gái có dấu hiệu bụng bầu rõ rệt, bà mẹ mới vội vã đưa con đi bệnh viên khám. Đúng như dự đoán của hàng xóm, bác sĩ kết luận cô bé đã mang thai đến tháng thứ 8. Người mẹ u mê chết lặng người, ngất lịm đi, bác sĩ phải đưa vào phòng cấp cứu.


Tỉnh lại đưa con gái về nhà tra hỏi đủ điều, nhưng nhất quyết cô bé không cho biết “tác giả” của cái bầu. Đến lúc người mẹ dọa tự tử, cô bé mới cho biết đó là Dũng - một thanh niên ở cùng địa phương.


Người thanh niên được cho là tác giả của bào thai vốn "say như điếu đổ" cô gái đang mang bầu. Nhưng khi bị cho là bố đứa trẻ sắp sinh ra, nghi phạm một mực từ chối. Ngược lại, cô bé càng khăng khăng với các điều tra viên rằng chính Dũng làm hại mình.


Diễn biến vụ việc khá phức tạp, ngoài Dũng, không còn thông tin về nghi phạm nào khác. Tuy nhiên chỉ với lời khai của nạn nhân, chưa có các chứng cứ thì không thể buộc tội được, cơ quan điều tra quyết định xét nghiệm ADN. Muốn có chứng cứ, phải chờ đến khi đứa bé ra đời vào ngày 10/3/2013, cảnh sát mới tiến hành lấy mẫu tóc của đứa bé và người bị tố cáo để đưa đi giám định.


Theo bản kết luận giám định ADN ngày 15/4/2013 của Phân viện khoa học hình sự tại TP HCM (C54B, Bộ Công an), anh Nguyễn Thành Dũng không phải là cha đẻ của đứa trẻ sơ sinh. Trước kết quả khá bất ngờ này, cảnh sát loại Dũng ra khỏi diện điều tra. Phải lập hồ sơ, điều tra lại từ đầu theo hướng khác để xác định xem ai là cha đẻ của đứa bé.


Và kết quả đã khiến nhiều người phải sững sờ! Ông ngoại, cũng chính là bố đẻ đứa bé.


Theo Xa lộ pháp luật

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP