Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bé gái 13 tuổi bị chú ruột hãm hiếp 7 năm


Khán phòng xử án nặng nề bởi tình thân bị chia cắt, anh em ruột không nhìn mặt nhau và đau lòng hơn là bé gái mới 13 tuổi đã trở thành mẹ. Người có hành vi đồi bại này với cháu là Lê Văn Hưng (43 tuổi, SN 1970 ngụ tại Phú Giáo, Bình Dương), chú ruột của bé Lê Thị Như Ý.Bị cáo Lê Văn Hưng.


Làm nghề thợ hồ, lớn tuổi nhưng không vợ con, hắn sống tại Bình Dương và thi thoảng lên nhà anh ruột thăm chơi, nhìn thấy đứa cháu xinh xắn không kìm nổi dục vọng, những lần lên chơi hắn đều ngủ lại nhà anh trai, đêm đến cả nhà ngủ say thì hắn giở trò đồi bại.


Tin tưởng là chú ruột nên cả nhà không nghi ngờ và cứ cho con ngủ cùng chú, suốt 7 năm trời hắn hãm hiếp cháu ruột của mình đến mang thai. Khi thấy con có những biểu hiện lạ và dẫn bé đi khám, cả nhà mới tá hỏa bé có thai đã 5 tháng.


Trở thành mẹ bất đắc dĩ khi đang còn là học sinh nên Ý phải nghỉ học, tuổi thơ chỉ biết học hành vui chơi với bạn bè cùng trang lứa đã không còn nữa. Rồi đây tương lai của em sẽ ra sao, bà mẹ trẻ phải trả lời những câu hỏi ngô nghê của con khi nó thắc mắc cha mình là ai. Vị nữ chánh án lắc đầu nói: Thương con bé bao nhiêu thì căm ghét hành vi của chú nó bấy nhiêu, để thỏa mãn dục vọng mà hại cháu mình hỏng cả cuộc đời.


Khép lại phiên tòa, hắn lĩnh án 17 năm tù về hành vi hiếp dâm cháu ruột của mình. Cha nạn nhân không thưa kiện, không đòi bồi thường thiệt hại nhưng ông cũng không nhìn mặt em mình. Ông cúi đầu tránh ánh nhìn của mọi người, còn người mẹ cứ sụt sùi khóc.


Có lẽ chị đã nhận ra mình sai khi con gái bắt đầu lớn cần đến sự quan tâm của người mẹ, những bài học giới tính đầu đời, những thay đổi bất thường trong cơ thể và những cái va chạm lạ mà bé không dám thổ lộ với ai...


Theo Kiến Thức

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP