Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Mẹ bảo vệ Cát Tường trải lòng trong lễ tang chị Huyền


Chiều 5/12 dòng người nối tiếp nhau vào viếng chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường gây tử vong rồi vứt xác phi tang tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn. Ai ai cũng bộc lộ rõ niềm đau xót khôn nguôi trước mất mát quá lớn của người thân nạn nhân cũng như nỗi đau mất vợ, mất mẹ của bố con anh Nguyễn Hữu Huy.Bà Yến liên tục bật khóc thương xót cho nạn nhân và đứa con trai còn ít tuổi đang vướng vào vòng lao lý.


Trong dòng người đến viếng, bà Nguyễn Thị Yến (61 tuổi) mẹ của bảo vệ Đào Quang Khánh – người giúp Nguyễn Mạnh Tường bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng đứng lặng lẽ ngoài sân nhà tang lễ.


Bà Yến liên tục bật khóc và cho biết: “Tôi đến đây dự lễ truy điệu và chia buồn cùng với gia đình chị Huyền. Thật đáng tiếc trước sự mất mát to lớn của gia đình nạn nhân. Từ khi con bị bắt giam tôi như người mất hồn, chỉ biết đến đây cầu mong linh hồn nạn nhân được siêu thoát, phù hộ gia đình sớm tìm thấy thi thể lo mai táng”.


Bà Yến cho biết, kể từ khi Khánh bị bắt, gia đình chưa một lần được vào thăm Khánh mà chỉ gửi được đồ dùng cho con.


“Những ngày qua tôi thương con quá, nhiều đêm khóc đến cạn nước mắt vì con. Nó còn nhỏ quá nên chưa hiểu biết hết sự đời. Nó mới ra trường chưa lâu, chỉ học xong lớp 7 thì nó bỏ dở việc học để phụ giúp mẹ bán hàng quần áo ngoài công viên. Gia đình tôi chỉ có duy nhất mỗi nó”, bà Yến nói trong nước mắt.


Theo bà Yến, Khánh làm bảo vệ chưa được bao lâu thì xảy ra sự việc đau lòng. “Cháu làm bảo vệ cho thẩm mỹ viện Cát Tường thôi thì nó dắt xe ra, dắt xe vào kiếm sống còn hơn chỉ quanh quẩn ở nhà giúp bố mẹ. Nhà ở xa, xe không có để đi, nó toàn phải đi bộ. Khổ thân cháu nó, nó chỉ là do sự sắp đặt của Tường để rồi phải mang tội vào thân”, bà Yến nói.


"Những ngày qua tôi cũng nhiều lần đến thăm hỏi gia đình nạn nhân và cầu mong gia đình chị Huyền tha thứ cho đứa con nhỏ tuổi bồng bột của tôi. Tôi mong sao cháu nó sớm được về đoàn tụ với gia đình chứ cứ thế này chắc tôi không sống nổi", Bà Yến cúi mặt nói.


Chiều nay, trao đổi với PV Nguoiduatin.vn, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) cho biết, mẹ đẻ, vợ và anh trai của Nguyễn Mạnh Tường có đến viếng nhưng rất nặng nề và ra về rất nhanh.


Văn Nguyễn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP