Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Phá vụ án bắt cóc, cưỡng hiếp, cướp trong nhà vệ sinh


Thấy chị T. sợ hãi, Rốt liền "bắt cóc" vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Chưa dừng lại, Rốt còn cưỡng đoạt một điện thoại di động cùng số tiền 100 ngàn đồng rồi lên xe tẩu thoát.


Ngày 26/11, một cán bộ cơ quan CSĐT công an TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt giam đối tượng Hà Đức Rốt (19 tuổi, ngụ số 335 đường Vạn Xuân, phường Kim Long, TP. Huế) để điều tra về hành vi "cưỡng đoạt tài sản", còn hành vi "hiếp dâm" tiếp tục được điều tra làm rõ. Vụ án hiếp dâm, cưỡng đoạt tài sản do đối tượng Rốt gây ra với chị Nguyễn Thị Phương T. (32 tuổi, ngụ phường Vĩnh Ninh, TP. Huế) gây rúng động dư luận người dân những ngày qua.


Theo thông tin điều tra ban đầu, vào khoảng 17h30 ngày 18/11, đối tượng Rốt điều khiển xe mô tô đi trên đường Lê Lợi (TP. Huế) hóng mát. Khi chạy đến gần nhà Văn hóa Thiếu nhi TP. Huế, Rốt thấy một phụ nữ đi một mình trên đường. Do có "máu dê" trong người, Rốt liền rồ ga đi kè kè theo.


Thấy Rốt "dai như đỉa", người phụ nữ liền bỏ chạy một mạch. Quyết không để cho người phụ nữ chạy thoát, Rốt liền nhảy xuống cầm ghế nhựa truy đuổi theo phía sau. Được vài chục mét, Rốt túm được tóc người phụ nữ. Sau đó, Rốt dùng ghế nhựa, mũ bảo hiểm đánh vào người phụ nữ. Chưa dừng lại, Rốt còn liên tục hăm dọa sẽ "đánh chết" người phụ nữ vì dám coi thường người khác. Thấy Rốt quá hung hãn, người phụ nữ đành đứng chịu trận. Thấy người phụ nữ có vẻ sợ mình, Rốt liền yêu cầu người phụ nữ ngồi lên xe gắn máy đi đến công viên Lý Tự Trọng (phường Vĩnh Ninh, TP. Huế) để giải quyết cho xong chuyện vừa xảy ra.Đối tượng tại cơ quan CSĐT


Một cán bộ cơ quan CSĐT cho biết, do quá hãi hùng trước sự việc, người phụ nữ ngoan ngoãn ngồi lên xe để Rốt chở đến công viên Lý Tự Trọng. Khi đến công viên, Rốt lôi người phụ nữ một mạch vào một nhà vệ sinh ở trong công viên. Tại đây, Rốt dùng vũ lực yêu cầu thực hiện hành vi cưỡng hiếp người phụ nữ. Biết không thể chống cự, người phụ nữ đành cắn răng bị Rốt làm nhục. Sau khi thực hiện hành vi cưỡng hiếp, Rốt còn cưỡng đoạt một điện thoại di động cùng 100 ngàn đồng của nạn nhân. Sau đó, Rốt lao đến bãi xe rồi nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.


Sau khi hoàn hồn trước sự việc vừa xảy ra, người phụ nữ liền nhanh chóng đến trụ sở công an phường Vĩnh Ninh trình báo sự việc kinh hoàng. Tại trụ sở công an phường, người phụ nữ cho biết tên họ chị Nguyễn Thị Phương T.. Khi chị đang đi trên đường thì bất ngờ bị nam thanh niên thực hiện chuỗi hành vi đốn mạt trên.


Một cán bộ điều tra cơ quan CSĐT công an TP. Huế cho biết, nhận được tin báo từ chị T., công an phường Vĩnh Ninh liền phối hợp với cơ quan CSĐT công an TP. Huế tiến hành điều tra làm rõ vụ án. Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, cơ quan CSĐT xác định danh tính hung thủ gây án là đối tượng Hà Đức Rốt. Đối tượng cư ngụ tại địa chỉ tổ 23, khu vực 6, phường Thủy Xuân, TP. Huế. Vào ngày 19/11, cơ quan CSĐT liền tung lực lượng bao vây địa chỉ này. Sau nhiều giờ phục kích, khi thấy đối tượng Rốt mất cảnh giác, cơ quan CSĐT liền ập vào bắt khẩn cấp đối tượng. Khi bị giải về trụ sở cơ quan CSĐT, đối tượng Rốt không biết nguyên nhân vì sao bị bắt. Tuy nhiên, khi về tới trụ sở cơ quan CSĐT, nghe được thông tin một người phụ nữ bị hiếp dâm tại công viên Lý Tự Trọng thì Rốt mới biết được nguyên nhân mình bị còng tay.


Theo cán bộ điều tra này, làm việc với cơ quan CSĐT, đối tượng Rốt khai nhận, khi thấy chị T. đi trên đường một mình, thú tính trong người y nổi lên nên tìm cách tiếp cận. Thấy chị T. chống cự quyết liệt, Rốt càng nung nấu quyết tâm phải thực hiện hành vi cho đến cùng. Sau khi ép buộc được chị T. lên xe, Rốt chạy xe một mạch đến công viên Lý Tự Trọng để thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Trong quá trình thực hiện hành vi, thấy chị T. có chiếc điện thoại di động nên Rốt cưỡng đoạt và yêu cầu chị T. giao toàn bộ tiền bạc có trong người. Tuy nhiên, chị T. móc hết các túi quần chỉ được 100 ngàn đồng. Sau khi lấy hết tài sản, Rốt tháo chạy về nhà mình.


Theo tìm hiểu của PV, tại cơ quan CSĐT, đối tượng Rốt còn khai nhận, tại địa phương, đối tượng là kẻ chuyên phá làng, phá xóm. Mỗi khi nhắc đến cái tên Rốt là nhiều người dân đều lắc đầu ngao ngán.

Vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng


Ngày 26/11, một cán bộ cơ quan CSĐT công an TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết: "Vụ án vừa xảy ra là vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, gây xôn xao dư luận người dân. Trong vụ án này, điều vô cùng đáng lên án là hung thủ mới chỉ 19 tuổi, còn nạn nhân được 32 tuổi. Điều này cho thấy các thanh niên trẻ tuổi gây án ngày một táo tợn, không trừ bất kỳ nạn nhân nào. Hiện cơ quan CSĐT đang mở rộng điều tra làm rõ vụ án".Nhóm PV

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP