Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Vụ Cát Tường: Hai con trai ra sông tìm kiếm xác mẹ


Chiều 4/12, người nhà cùng thầy cúng đã lập đàn thờ cầu vong dưới gầm cầu Thanh Trì để mong sớm tìm thấy thi thể chị Huyền. Đây là lần đầu tiên cháu Nguyễn Hữu Hoàng và Nguyễn Lê Minh Khôi, hai con trai của nạn nhân được người nhà đưa lên thuyền để tham gia tìm kiếm thi thể người mẹ xấu số. Hai cháu được mặc áo phao bảo vệ và ngồi thuyền cùng với gia đình và nhà ngoại cảm đi ra khu vực cầu Thanh Trì.


“Đây là lần đầu tiên gia đình đưa hai cháu Hoàng và Khôi ra khu vực cầu Thanh Trì để tìm kiếm xác mẹ các cháu. Trước đó, vì lo sợ các cháu biết chuyện nên một thời gian ngắn gia đình đã giấu chuyện mẹ các cháu đã mất. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để hai đứa nhỏ tìm đến với mẹ của mình. Hơn nữa cháu Huyền sống khôn chết thiêng khi thấy hai cháu nhỏ hiển linh để người nhà tìm thấy xác” ông Quang chia sẻ.


>> Nguyễn Mạnh Tường trong trại giam thế nào?Thầy cúng làm lễ trước khi cho thuyền và thợ lặn xuống sông tìm kiếm.


Như báo Nguoiduatin.vn đã đưa, những ngày qua gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường gây tử vong rồi vứt xác phi tang vẫn đang được người nhà và các cơ quan chức năng nỗ lực tìm kiếm dọc sông Hồng đoạn từ cầu Thanh Trì đến cửa biển.Trong đội tìm kiếm, lần đầu tiên 2 con trai chị Huyền được ra sông tìm thi thể mẹ.


Trước đó, ngày 3/12 với sự nỗ lực tìm kiếm của các nhà khoa học bằng phương pháp mới nhưng chưa hiệu quả, ngày 4/12, công tác tìm kiếm lại được tiến hành. Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) cho biết, gia đình trước đó đã nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ hai vợ chồng của một nhà ngoại cảm sống ở khu vực bãi Phúc Tân (thuộc khu vực gần cầu Thanh Trì) giúp làm lễ và sẽ hỗ trợ cho tàu hút cát 5 triệu để gia đình tìm kiếm thi thể chị Huyền."Trước đó, vì lo sợ các cháu biết chuyện nên một thời gian đầu gia đình đã giấu chuyện mẹ các cháu đã mất", ông Quang cho biết.


Đến chiều tối ngày 4/12 sau gần 2 giờ tìm kiếm gia đình vẫn không tìm thấy gì. Trong khi đó, thầy cúng một mực khẳng định "sẽ tìm thấy đến 90% và cho biết xác nạn nhân chỉ quanh quẩn quanh chân cầu số 3".


Ông Quang cho hay, chiều 5/12 gia đình sẽ tổ chức làm lễ truy điệu phát khăn tang chị Huyền tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn sau đó đưa lên chùa. Ông Quang cho biết thêm: “Sau khi làm lễ 49 ngày cho cháu nó xong gia đình chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục công cuộc tìm kiếm đến khi nào thấy xác cháu nó mới thôi”.


>>Tình tiết mới vụ Cát Tường


Văn Nguyễn

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP