Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bố gặp nạn vì con cho côn đồ mượn xe


Ngồi thẫn thờ ở hàng lang bệnh viện chăm sóc bố, Đỗ Viết Mạnh (trú tại thôn Ninh Thượng, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, khoảng 11h, ngày 25/5, anh cho Đỗ Viết Việt (SN 1994 ngụ cùng xã) mượn xe để sang xã Song Phương có việc. Đến chiều gọi điện cho Việt không thấy trả lời, mà cũng không thấy đem trả xe.


Khi gặp bố Việt là Đỗ Viết Đếm, Mạnh có bảo “Việt mượn xe đi từ trưa đến giờ vẫn chưa thấy mang trả hay nó đi cắm rồi”. Do trước đó, hai bố con Việt cũng đã xảy ra mâu thuẫn nên ông Đếm bảo "tìm nó mà giải quyết, tôi không biết".


Đến chiều tối Mạnh mới liên lạc được, Việt bảo là đã cắm xe lấy 2 triệu đồng. Để mấy hôm xoay rồi chuộc xe trả.


Vào khoảng 19h, ngày 27/5, (theo Việt khất đến hôm đó sẽ trả) Mạnh đã cùng với mẹ đi sang nhà của Việt để nói chuyện. Không đòi được xe, còn bị Việt trốn tránh, bố Việt thách thức, quá nóng giận, Mạnh đã chạy về nhà cầm dao sang, đạp cho bố Việt một cái rồi chạy về nhà khóa cửa lại.


Bố gặp nạn vì con cho côn đồ mượn xe - Ảnh 1


Đỗ Viết Đề (SN 1964) đang điều trị tại bệnh viện.


Hai bố con Việt đuổi theo, đập cửa. Bố của Mạnh là Nguyễn Viết Đề ra mở đã bị Việt bố con Việt đâm trọng thương. Ngay sau đó, người nhà đã đưa ông Đề đi bệnh viện 103 cấp cứu. Tại đây bác sĩ cho biết, bệnh nhân Đề bị đâm một nhát vào ngực, sườn, và dưới bụng. Một vết đâm ở đằng sau lưng khiến rạn phổi, phải hút dịch ở phổi.


“Sau khi sự việc xảy ra gia đình nhà Việt cũng sang hỏi thăm. Em chỉ mong muốn pháp luật xử đúng người đúng tội. Ở nhà hoa màu không có ai thu hoạch, bố em nằm viện, em và mẹ thay nhau trông nom. Từ khi bố nhập viện tiền viện phí đã hết mấy chục triệu, giờ không biết phải xoay sở ở đâu”, Mạnh nói.


Trao đổi với chúng tôi, Công an xã Vân Côn cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã đã đến hiện trường để điều tra làm rõ sự việc, xác định hung thủ là Nguyễn Viết Việt (SN 1994). Tại hiện trường thu được hai con dao và một cái kéo.


Nguyên nhân của vụ việc là do mượn xe mà không trả, sau đó mang đi cắm lấy 2 triệu đồng chơi lô đề. Việt là thành phần cộm cán và máu mặt trên địa bàn.


Theo báo Pháp luật Việt NamMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP