Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chém chết vợ, con trai rồi mua hương, hoa về thắp hương


Lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm tử thi, kết quả khám nghiệm ban đầu được xác định nạn nhân Phan Thị Vông (SN 1959) và con trai là Phạm Văn Tuấn (SN 1982) tử vong do đa chấn thương, mất máu với nhiều vết chém do dao rựa và dao phay gây ra.


Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ một con dao phay và một con dao rựa được vứt ở gốc chuối trong vườn nhà.


Chém chết vợ, con trai rồi mua hương, hoa về thắp hương - Ảnh 1


Ngôi nhà tềnh toàng của gia đình kẻ giết vợ con Phạm Văn Hải đang được người thân, làng xóm và cơ quan chức năng lo hậu sự cho hai mẹ con nạn nhân


Nghi can gây ra vụ việc được xác định không ai khác chính là ông Phạm Văn Hải (SN 1957), là cha, chồng của hai nạn nhân.


Điều khiến người dân nơi đây bất ngờ chính là vào buổi sáng cùng ngày xẩy ra sự việc, ông Hải vẫn đi mua hoa về thắp hương. Ngay trước khi bị bắt giữ, ông Hải còn thản nhiên dặn dò Cơ quan chức năng: “Các anh phải niêm phong nhà tôi cẩn thận nhá, không được cho bất kỳ ai vào”.


Theo nhân chứng Phạm Văn Độ cho biết, lúc đó khoảng 5 giờ sáng, ngày 3/5, anh đến nhà ông Phạm Văn Hải để đưa anh Phạm Văn Tuấn, con trai ông Hải đồng thời là anh em con chú, con bác với anh Độ đi khám bệnh vì trước đó anh Tuấn có biểu hiện không bình thường về mặt tâm sinh lý.


Chém chết vợ, con trai rồi mua hương, hoa về thắp hương - Ảnh 2


Anh Phạm Văn Độ, nhân chứng cũng là anh em con chú, con bác với hai nạn nhân kể lại sự việc với phóng viên.


Khi đến nhà, anh Độ thấy ông Hải đang ngồi trong nhà, còn bà Vông và anh Tuấn thì đang nằm trên giường, trên người bê bết máu và đã tử vong.


Anh Độ có hỏi ông Hải thì ông Hải thừa nhận đã dùng dao phay và dao rựa chém chết vợ con, hung khí gây án thì vứt ở gốc chuối cạnh nhà. Anh Độ đã vận động ông Hải ra Công an xã Hà Kỳ đầu thú nhưng ông Hải kiên quyết từ chối.


Theo tin tức từ người thân ông Hải cho biết, gia đình ông Hải có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn. Ngay tang lễ của vợ con ông Hải cũng phải nhờ mọi người trong thôn, xã và chính quyền phải gom góp tiền và chung tay lo hậu sự


Nguyên nhân vụ việc đang được Công an tỉnh Hải Dương điều tra làm rõ. Theo những người thân, làng xóm cho biết, ông Phạm Văn Hải được đánh giá là không bình thường về mặt nhận thức, thần kinh có vấn đề nhưng vẫn chưa đi giám định, khám chữa ở đâu.


“Ông Hải có vấn đề về thần kinh, hay chửi bới vợ con. Khi mọi người đi làm đồng ban ngày thì ông Hải lại đi làm ban đêm, ông ta bảo “đi làm ban đêm cho mát”.


Người đưa tin sẽ đưa thông tin mới nhất về vụ việc.


Bùi Nam

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP