Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Chồng ngồi tù vì tống tiền người tình của vợ


Chồng đi xa, vợ quan hệ với bạn


Sau khi cưới vợ và có một người con, H. vào Đà Nẵng học tiếp, còn vợ theo học tại một trường đại học ở Huế. Thời gian gần đây, H. nghi ngờ vợ là chị T.T.T.M. (23 tuổi, sinh viên) có quan hệ bất chính với anh P.P.T. (22 tuổi, sinh viên cùng trường) nên một hôm H. chạy xe đến cổng trường để theo dõi vợ.


Tại đây, H. phát hiện thấy T. đang chở vợ mình đến một nhà nghỉ. H. xông đến dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu và xe máy anh T. rồi bỏ về. Sau đó, H. Yêu cầu T. đến gặp mình tại nhà bà ngoại M.


Tại đây, H. bắt anh T. quỳ trước sân và đánh đập anh này. Đồng thời yêu cầu anh T. đưa 8 triệu đồng để bỏ qua chuyện anh này đã quan hệ bất chính với vợ mình. Do không đủ tiền, anh T. đã đưa cho H. 5 triệu đồng.


Chồng ngồi tù vì tống tiền người tình của vợ - Ảnh 1


Ảnh minh họa.


Sau khi lấy 5 triệu tiêu xài, H. gọi điện thoại anh T. “mượn đểu” thêm 3 triệu đồng nhưng chưa có. Mấy ngày sau, H. chở vợ đi học thì bắt gặp anh T. tại cổng trường đại học nên xông vào đánh và được mọi người can ngăn.


Chiều cùng ngày, anh T. lo sợ bị đánh nên đã gọi điện cho H. ra quán cà phê để đưa thêm 3 triệu đồng. Khi H. đang nhận tiền thì bị cơ quan Công an thị xã Hương Trà bắt giữ.


Xét thấy H. có phần ăn năn hối cải, thành thật khai báo, chưa có tiền án tiền sự… TAND huyện Hương Trà tuyên phạt H. sáu tháng tù về tội cưỡng đoạt tài sản.


“Đưa 8 triệu, tau bỏ qua chuyện này”


Tại phiên tòa hôm 24/4 vừa qua, H. bật khóc: “Tôi như không thể tin vào mắt mình, trái tim như có lửa đốt, ruột gan cồn cào... Quá tực giận, tôi đã dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu T. một cái. Sau đó vợ tôi ôm tôi để người tình thoát thân, sau đó tôi chở vợ về nhà “đóng cửa dạy nhau”.


Cả M. và T. là sinh viên học cùng chung lớp chung trường, do có quen biết nhau từ trước nên cả hai anh chị phát sinh tình cảm sau khi chồng M. vào Đà Nẵng học tiếp.


Hai vợ chồng H. đã có một mặt con gần 2 năm rưỡi, đứa con ra đời, khiến tình cảm đôi vợ chồng trẻ thêm khăng khít. Nhưng, từ khi H. chuyển vào thành phố Đà Nẵng tiếp tục sự học, cuộc sống vợ chồng có sự thay đổi…


“Tôi thấy ghét quá, nên yêu cầu T. đưa cho tôi 8 triệu đồng để bỏ qua chuyện nó quan hệ bất chính với vợ tôi”, H. thành thật khai báo.


Nếu như hôm đó, T. có đủ số tiền 8 triệu đồng để “qua chuyện” thì mọi việc sẽ không vỡ lỡ, nhưng trong người của T. lúc đó chỉ có 5 triệu đồng. Sau đó nhiều lần H. điện thoại chửi bới, đe dọa đánh T. và đòi phải trả tiếp số tiền còn thiếu là 3 triệu đồng nữa nhưng bị tình địch khất tới khất lui.


Tức giận, H. tiếp tục hành hung và đe dọa T.phải đưa nốt số tiền còn lại. Khi đang nhận tiền, ngay lập tức, H. bị Công an phục sẵn, bắt quả tang.


Theo Một thế giới


Xem thêm video clip: Trưởng thôn nói về nghi án bé gái bị hiếp dâm tập thể

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP