Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

'Kiều nữ Hải Dương' tố bị tài xế taxi Sài Gòn làm nhục


Bà P.T.T.N (SN 1974, quốc tịch Mỹ, lưu trú tại quận 1, TP.HCM), người được biết đến với cái tên khác là “kiều nữ Hải Dương” lại làm dậy sóng dư luận khi tố cáo bị tài xế taxi hãm hiếp tại một khách sạn ở Sài Gòn.


Theo lời kể của bà N, vào chiều 24/4 bà đáp chuyến bay từ Mỹ về TP.HCM và có gặp mặt một người đàn ông mà bà quen biết trước đó qua mạng internet. Hai người có chuyến đi chơi ở Hà Nội vài ngày. Khi hai người trở lại TP.HCM thì chia tay nhau.


Rạng sáng 1/5 bà N. đón một chiếc taxi của hãng M. từ sân bay Tân Sơn Nhất về khách sạn M.T trên đường Lê Qúy Đôn, phường 6, quận 3. Tài xế taxi là ông H.H.T (49 tuổi, quê Tiền Giang, ngụ quận 6, TP.HCM), người sau này bị bà N. tố cáo về hành vi hiếp dâm.


'Kiều nữ Hải Dương' tố bị tài xế taxi Sài Gòn làm nhục - Ảnh 1


"Kiều nữ Hải Dương" kể lại sự việc với phóng viên.


Bà N. cho biết, vì mệt mỏi sau chuyến bay nên khi đến khách sạn có nhờ tài xế T. mang hộ hành lý lên phòng. Cũng theo lời kể của “kiều nữ Hải Dương” thì sau khi đưa hành lý vào phòng 307 của bà thì tài xế T. bất ngờ chốt cửa, xộc thẳng vào phòng vệ sinh tự ý tắm rửa rồi sau đó quay ra khống chế, hãm hiếp bà.


Nhưng điều “lạ lùng” trong sự việc này theo như lời bà N. trình bày là sau khi tài xế T. thực hiện hành vi hiếp dâm xong thì bà chỉ bắt ông T. đền bù bằng…mát-xa. Sau khi tài xế T. rời khỏi khách sạn thì bà N. có đến bệnh viện Từ Dũ để giám định làm cơ sở tố cáo tài xế taxi nói trên.


Ngay sáng 1/5 bà N. đến Công an phường 6, quận 3 trình báo về viêc bị tài xế T. hiếp dâm. Công an sau đó cũng mời ông T. lên làm việc. Tuy nhiên, đến đêm 1/5, Công an phường 6, quận 3 nhận được đơn bãi nại của bà N. Theo bà N. cho biết, do ông T. và gia đình nài nỉ nên bà đã…bỏ qua.


Một lãnh đạo Công an quận 3, TP.HCM xác nhận có sự việc bà N. tố cáo bị tài xế T. hiếp dâm nhưng sau đó bà N. đã làm đơn bãi nại, sau khi có kết luận về vụ việc phía công an mới có thể cung cấp thêm thông tin.


Theo Infonet


Xem thêm video clip: Trưởng thôn nói về nghi án bé gái bị hiếp dâm tập thể

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP