Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cha dượng làm hại con riêng của 'vợ hờ'


Nạn nhân trong vụ việc là cháu Trần Thị Linh (6 tuổi, trú Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội). Điều đáng nói, cháu Linh là con riêng của người “vợ hờ ” đang chung sống cùng Hùng suốt 5 năm trời.


Theo tài liệu của cơ quan công an, một ngày đầu tháng 8/2014, sau khi uống bia và trở về nhà lúc đêm muộn, Hùng thấy cháu Linh đang chơi cùng 2 em, hắn liền bảo đi ngủ. Cháu bé ngoan ngoãn lên giường ngủ ngay.


Lúc này Hùng ngấm men bia, giở trò đồi bại với con riêng của vợ nhưng không thành, do cháu Linh vẫn còn quá nhỏ. Hơn một tháng sau, vào ngày 8/9, chị Mai là mẹ cháu bé mới phát hiện sự việc và đã đến công an tố cáo hành vi bỉ ổi của chồng hờ.


Quá trình đấu tranh khai thác của cơ quan điều tra, Hùng khai nhận trước đó khoảng cuối tháng 7, lợi dụng lúc chị Mai không có nhà, anh ta nhiều lần thực hiện hành vi sàm sỡ đối với cháu Linh.


Sau khi phát hiện con mình có nhiều biểu hiện bất thường, có phần hoảng sợ, chị đã gặng hỏi và biết được chuyện động trời xảy ra. Ngày 8/9, chị Mai đã đến công an phường Vĩnh Hưng trình báo sự việc.


Theo tìm hiểu, cháu Linh là con riêng của chị Mai với người chồng trước. Sau khi ly hôn, chị chuyển về chung sống với Hùng như vợ chồng khoảng 5 năm nay và có 2 con chung. Cháu Linh là đứa trẻ ngoan ngoãn, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, đến thời điểm này, tâm lý của cháu vẫn đang hoảng loạn, sợ tiếp xúc với người lạ.


Cha dượng làm hại con riêng của 'vợ hờ' - Ảnh 1


Chia sẻ với phóng viên với giọng đầy cay đắng, chị Mai kể: “Do tính chất công việc nên tôi cũng không có nhiều thời gian để chăm sóc cháu. Tôi vẫn thường gửi Linh sang bên nhà một người quen gần nhà nhờ trông hộ, thỉnh thoảng mới đưa về chơi".


Sự việc được phát hiện ra khi có vài lần sang đón về, nhưng cháu nói “con không về nhà đâu, con sợ bố Hùng lắm”. Thấy biểu hiện của Linh khác thường nên người mẹ gặng hỏi thì biết chuyện.


"Không ngờ Hùng lại làm chuyện đồi bại với con bé như vậy. Tôi lo nhất là tâm sinh lý của cháu bị ảnh hưởng vì cháu Linh còn quá nhỏ. Tôi cũng không biết làm sao, chỉ biết động viên cháu và dành thời gian bên cháu nhiều hơn”, chị Mai nói.


* Tên bị hại đã được thay đổi.


Theo báo Pháp luật Việt NamMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP