Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Nghi án nữ sinh lớp 12 bị hiếp và bị quay clip khống chế


Chiều ngày 18/11, ông Lê Kim Sơn, Trưởng Công an xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận em L.T.H. (SN 1997, ngụ thôn 7), hiện đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Triệu Sơn 6, bị L.Đ.T. (SN 1990, ngụ xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn), có hành vi ép buộc H. đến nhà nghỉ hiếp dâm rồi chụp hình, quay clip lại để khống chế.


Theo ông Sơn, sự việc trên xảy ra vào sáng ngày 17/11, em H. được T. gọi điện nói đi có việc rồi đưa em H., xuống nhà nghỉ Ngọc Điệp (TP Thanh Hóa). Tại đây, T. đã ép H. phải quan hệ tình dục. Trong quá trình hiếp dâm H., T. đã chụp lại ảnh, quay clip để khống chế, bắt H. phải bỏ học để đi với T.. Thanh niên này dọa nếu không đi thì sẽ bán H. cho một ông già 50 tuổi, tung clip sex lên mạng, chích thuốc cho nghiện…


Sau khi được về nhà, do quá hoảng sợ H. đã gọi điện cho bố mẹ (đang làm việc ở Đồng Nai) kể lại sự việc. Đến chiều cùng ngày, khi T. gọi điện ép H. đi với mình thì người thân của H. (được mẹ H. gọi điện thông báo) đã đi theo và bắt được T. đang đứng đợi H. ở đầu xã. “Khống chế được T. đưa về nhà văn hóa thôn 7, người dân có phát hiện chiếc điện thoại văng ra và kiểm tra thì thấy bên trong có rất nhiều hình ảnh, clip quay lại cảnh T. hiếp dâm cháu H. Hiện vụ việc đã được chúng tôi bàn giao cho Công an huyện Triệu Sơn xử lý theo thẩm quyền” - ông Sơn nói.


Công an huyện Triệu Sơn xác nhận có sự việc trên và đang giao cho các phòng ban điều tra, làm rõ.


Theo báo Người lao độngMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP