Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bé gái vùng vẫy trước hành vi 'thú tính' của bạn anh trai


Theo tin tức trên báo Tri Thức trực tuyến, ngày 9/12 TAND Tối cao tại Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Quân (25 tuổi, ở huyện Quốc Oai) tội Hiếp dâm trẻ em .


Trước đó, Quân bị khởi tố và bị TAND thị xã Sơn Tây tuyên phạt Quân về hành vi dâm ô trẻ em, tuyên phạt 15 tháng tù treo. Tuy nhiên ngày 1/8/2013, Ủy ban thẩm phán TAND thành phố Hà Nội đã hủy bản án trên, xét xử lại bị cáo về tội hiếp dâm trẻ em vì thời điểm Quân phạm tội, cháu Loan chưa đầy 13 tuổi.


Tại phiên tòa sơ thẩm, HĐXX nhận định: Tuy bị cáo Quân chưa đạt được được mục đích của mình nhưng hành vi của bị cáo Quân rất nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của trẻ em đã cấu thành tội Hiếp dâm trẻ em. Vì vậy, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Quân 9 năm tù quy định tại Điều 112 khoản 4 Bộ luật hình sự.


Bé gái vùng vẫy trước hành vi 'thú tính' của bạn anh trai - Ảnh 1


Cho rằng bản án quá nặng, anh ta làm đơn kháng cáo lên TAND tối cao. Tuy nhiên, tại tòa chiều 9/12, Quân tự nguyện rút đơn kháng cáo .


Theo cáo trạng, sáng 5/5/2012, Quân mang xe máy đến nhà bạn để trả. Trong nhà lúc này chỉ có vợ và cháu Loan là em gái 12 tuổi của bạn. Khi vợ bạn có việc đi ra ngoài, Quân bế bé gái vào buồng ngủ. Nạn nhân vùng vẫy nhưng Quân vẫn cố thực hiện hành vi đồi bại.


Trước thái độ của thanh niên này, bé liền dùng tay cào cấu vào mặt, cổ “yêu râu xanh ” chống trả quyết liệt. Lợi dụng lúc Quân sơ hở, nạn nhân vùng chạy ra ngoài.


Lo sợ vụ việc bị bại lộ, Quân nói với nạn nhân “anh không làm gì em đâu nhé, về đừng nói với bố mẹ”. Dứt lời, anh ta nhanh chóng bỏ đi.


Sau khi Quân bỏ đi, nạn nhân liền chạy sang nhà hàng xóm báo cho chị dâu biết là bị Quân hiếp dâm. Gia đình nạn nhân liền đi tìm Quân và đưa tới Công an thị xã Sơn Tây tố cáo hành vi phạm tội của Quân.

Tội hiếp dâm trẻ em


1. Người nào hiếp dâm trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm.


2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm:


a) Có tính chất loạn luân;


b) Làm nạn nhân có thai;


c) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%;


d) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh;


đ) Tái phạm nguy hiểm.


3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình:


a) Có tổ chức;


b) Nhiều người hiếp một người;


c) Phạm tội nhiều lần;


d) Đối với nhiều người;


đ) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61%trở lên;


e) Biết mình bị nhiễm HIVmà vẫn phạm tội;


g) Làm nạn nhân chết hoặc tự sát.


4. Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.


5. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.* Tên nạn nhân đã được thay đổi.


Gia Huy (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP