Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Giang hồ Sài Gòn viết 2 chữ 'nợ máu' lên cửa nhà dân


Anh cho biết anh mở cửa hàng sửa chữa xe máy đã hơn 20 năm, nên khá đông khách. Để giúp đỡ cho các thanh thiếu niên không có việc làm, anh nhận những người này vào học nghề, lo chỗ ăn, ở miễn phí.


Ngoài làm nghề sửa xe máy, anh còn làm tổ trưởng tổ dân phố. Vợ anh là giáo viên, 2 con còn nhỏ. "Gia đình không mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên sáng 18/2 thức dậy thì thấy 2 chữ 'nợ máu' vẽ bằng sơn trên cửa khiến gia đình rất hoảng sợ", anh Hiếu cho biết.


Giang hồ Sài Gòn viết 2 chữ 'nợ máu' lên cửa nhà dân - Ảnh 1


Hai chữ "nợ máu" trên cửa nhà anh Hiếu.


"Không biết vì lý do gì mà ai đó đã viết lên cửa nhà tôi như vậy, khiến mọi người hết sức hoang mang, sợ hãi. Tôi có ý định lắp camera để theo dõi kẻ đó là ai?", chủ tiệm sửa xe nói. Anh Hiếu kể cách đây vài tháng, gần nhà anh có một thanh niên đang ngồi xem tivi thì bất ngờ 10 thanh niên đi trên 5 xe máy vác mã tấu xông vào chém tới tấp, sau đó lên xe tẩu thoát.


Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh này đã gọi điện báo công an phường 6 xuống ghi nhận sự việc. Nhà chức trách đã đến lấy lời khai của anh Hiếu và tăng cường lực lượng bảo vệ tuần tra ban đêm qua khu vực, đề phòng kẻ giấu mặt gây án.


Theo báo Tri thức trực tuyến

www.nguoiduatin.vn

Back to TOP