Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

U60 tử vong khi vào nhà trọ 'tâm sự' với gái 20 tuổi


Theo tin tức trên báo Công Lý, ngày 29/12, Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, vừa bàn giao thi thể của ông Nguyễn Văn T (62 tuổi, xã Khánh Tiến, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) cho gia đình lo hậu sự vì bị đột tử trong phòng trọ.


Ông T bị đột tử vào khoảng 13h30 ngày 21/12, tại nhà trọ V.N (xã Tân Bằng, huyện Thới Bình), khi ông đang ở cùng phòng với người phụ nữ trẻ hơn ông khoảng 20 tuổi, không phải vợ mình.


Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Tân Bằng đã đến túc trực giữ nguyên hiện trường, báo với Công an huyện và thông tin cho người nhà nạn nhân.


Theo nhận định, ông T bị đột tử do sử dụng “thuốc sung” quá liều để tâm sự với bạn gái trẻ. Công an xã Tân Bằng lập biên bản hiện trường, mở cốp xe của ông T kiểm tra, thu nhận 3 viên “thuốc sung” và 1 bọc bao cao su .


Do người nhà xác định ông T tự đột tử nên không yêu cầu điều tra, do đó sau khi lập biên bản vụ việc, lực lượng chức đã bàn giao thi thể của ông T cho gia đình lo hậu sự.


U60 tử vong khi vào nhà trọ 'tâm sự' với gái 20 tuổi - Ảnh 1


Theo báo tiền Phong, vào ngày 21/12, ông T chở bạn gái trẻ đến thuê phòng tại nhà trọ nhà trọ V.N, chợ xã Tân Bằng (Thới Bình) để tâm sự. Một hồi sau, người phụ nữ này chạy ra khỏi phòng, vẻ mặt hốt hoảng truy hô rằng ông bạn già đi cùng đã chết và thuê xe ôm bỏ trốn khỏi hiện trường.


Lễ tân nhà trọ V.N chạy vào phòng, phát hiện ông T nằm bất động, quần áo chưa gài nút, da tái tím, miệng sùi bọt mép… Lập tức, lễ tân và người dân tại hiện trường đưa ông đến Trạm y tế xã Tân Bằng, cách nhà trọ V.N khoảng 200 mét nhưng không qua khỏi.


Lễ tân tại nhà trọ V.N cho biết, khoảng 11h hôm đó, ông T đưa cô T vào mướn phòng trọ. Một lúc sau, ông lão mở cốp xe lấy thứ gì đó rồi vào phòng trọ với bạn gái trẻ. Chừng 20 phút sau, bà T la lên “cứu cứu với…” Tuy nhiên, khi lễ tân chạy vào thì thấy ông đang mặc đồ lại, nói cười bình thường nên đã trả lại không gian cho hai người.


Đến khoảng 13h30 ngày 21/12, bà T lại tiếp tục chạy ra, trong tình trạng quần áo vẫn còn chưa cài nút, vẻ mặt thất thần truy hô ông T chết, nhờ mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu .


Một tiếp tân nói: “Cứ tưởng bà T đùa giỡn nên chúng tôi không tin lắm nhưng vẻ mặt bà T lần này thất sắc nên chạy vào, ông T đang nguy kịch và đưa đi cấp cứu và trình báo cơ quan công an xã Tân Bằng”.


Gia Huy (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP