Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bà mẹ 9X tự thiêu cùng con vì chồng không nghe máy lĩnh án


Theo tin tức trên báo Tri Thức trực tuyến, ngày 13/1, TAND tỉnh Đồng Nai đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Trần Thị Diễm Hương (24 tuổi, ngụ xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) 7 năm tù về tội giết người .


Bà mẹ 9X tự thiêu cùng con vì chồng không nghe máy lĩnh án - Ảnh 1


Theo cáo trạng, Hương và anh Nguyễn Như Q kết hôn với nhau và có một con gái 2 tuổi là cháu Nguyễn Như Y. Tuy nhiên, cuộc sống của vợ chồng không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.


Sau những lần cãi nhau vì chồng hay vắng nhà không lý do nên bà mẹ 9x buồn chán và nảy sinh ý định ôm con tự sát.


Vào khoảng 10h30 ngày 30/5/2014, Hương gọi điện cho chồng nhưng thấy chồng không nghe máy, Hương rất bực mình vì thấy gần đây chồng hay vắng nhà nên nảy sinh ý định ôm con tự sát.


Nghĩ là làm, Hương đi mượn xe máy chở con ruột là cháu Nguyễn Như Y ra mua xăng sau đó dẫn con vào lô cao su thuộc ấp 6 xã Tân Hiệp, huyện Long Thành với ý định tự sát. Tại đây Hương tiếp tục điện thoại cho chồng nhưng anh Q vẫn không bắt máy nên Hương gọi cho chị H (chủ xe máy) báo ra cây xăng lấy xe về.


Sau đó Hương đổ xăng lên người mình và cháu Y rồi châm lửa đốt, khi lửa cháy bùng lên thì chị H cùng bạn đến kịp. Hương cởi đồ nhảy xuống hồ nước gần đó thoát chết. Cháu Y được chị H và người bạn dập lửa cứu nhưng cả 3 đều bị bỏng, riêng cháu Y bỏng nặng tới 90% (độ II) nên đã tử vong vào ngày 4/6/2014.


Kim Thành (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP