Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

141 phát hiện công an đi cùng kẻ mang heroin


Trao đổi với PV Kiến Thức, Trung tá CSGT Nguyễn Đức Doanh, người trực tiếp chỉ huy tổ công tác Y4/141 cho biết: “Khoảng thời gian trên tổ công tác Y4/141 đang làm nhiệm vụ phát hiện chiếc taxi hãng Mai Linh chở theo 3 hành khách (2 nam, 1 nữ) có nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngay lập tức tổ công tác đã ra tín hiệu cho người điều khiển phương tiện dừng lại để kiểm tra hành chính.


141 phát hiện công an đi cùng kẻ mang heroin - Ảnh 1


Qua kiểm tra hành chính tại chốt 141, tổ công tác đã phát hiện ra trong túi quần của một nam thanh niên ngồi ghế sau bên phải có một bình xịt hơi cay, một gói nhỏ heroin (đối tượng đã thừa nhận) và 1 viên thuốc màu vàng. Điều đáng nói, trong quá trình kiểm tra và xác minh 2 người còn lại đi chung chiếc taxi (1 nam và 1 nữ) tổ công tác Y4/141 còn phát hiện nam thanh niên ngồi ngay bên cạnh đối tượng giấu heroin trong người là một chiến sĩ Công an tương lai, đang theo học trường Học viện Biên Phòng, (Hà Nội) tên L.T.L (SN 1993, quê Thanh Hóa). Mặc dù ngồi chung chiếc xe nhưng L., không hề biết rằng người ngồi bên cạnh mình mang theo “hàng cấm”.


Qua đấu tranh khai thác, nam thanh niên mang heroin khai nhận tên Nguyễn Quốc Huy, SN 1991, trú tại Đình Gia Bắc, Trường Thi, Thanh Hóa. Huy từng có 1 tiền án về tội lừa đảo.


Bước đầu, cả 3 khai nhận cùng bắt chung chiếc taxi từ bến xe phía Bắc ở Thanh Hóa và không hề quen biết nhau. Chúng tôi đã tiến hành lập biên bản, bàn giao các đối tượng cho Công an phường Giáp Bát tiếp tục điều tra, làm rõ”.


Khoảng 16h25 chiều cùng ngày, cũng tại nút giao thông Giải Phóng – Kim Đồng (Hà Nội), tổ công tác Y8/141, do Thượng úy Đinh Tiến Vũ trực tiếp chỉ huy đã phát hiện ra 2 người đàn ông điều khiển chiếc xe máy Air blade, không đội mũ,BKS: 29H1- 485.97 có nhiều biểu hiện nghi vấn.


Tổ công tác đã ra tín hiệu cho người điều khiển phương tiện dừng lại để kiểm tra hành chính và phát hiện ra trong túi của một người đàn ông có 1 gói nhỏ heroin, người còn lại mang theo 1 chiếc dao bấm và 1 chiếc xà – beng trong cốp xe.


Bước đầu đối tượng mang heroin khai nhận tên, Nguyễn Hữu Bình (Hoàng Mai, Hà Nội), người đem theo dao bấm tên, Vũ Quốc Đạt (SN 1977, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội). Tổ công tác Y8/141 đã tiến hành lập biên bản, bàn giao các đối tượng cùng tang vật về cho Công an phường Thịnh Liệt tiếp tục làm rõ.


Theo Kiến thứcMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP