Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Cử nhân làm 'phó nháy' chuyên chụp ảnh khỏa thân cho gái bán dâm


Theo tin tức trên báo Vnexpress ngày 9/2, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa khởi tố, tạm giam Hà Thọ Huy (23 tuổi, ở Thanh Hoá) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm .


Huy khai, từ đầu tháng 1 lên một trang mạng xã hội làm quen các cô gái bán dâm, gạ gẫm họ chụp ảnh khỏa thân, đăng bài quảng cáo trên trang web đen. Khi gái bán dâm đồng ý, Huy hẹn đến nhà nghỉ gần nơi anh ta thuê trọ để “sáng tác”. Với chiếc máy ảnh kỹ thuật số du lịch mượn được, anh ta chụp ảnh khỏa thân cho các cô gái rồi chỉnh sửa để họ trông hấp dẫn hơn.


Sử dụng hai nick “sếp tổng” và “Hoàng Hiệp”, Huy tung ảnh giới thiệu gái bán dâm cho khách trên trang web đen. Chỉ trong một tuần, gã đã có 10 khách hàng là gái bán dâm. Huy thỏa thuận tiền đăng bài, ảnh quảng cáo là 3 triệu đồng một tháng, công chụp đăng bài là 500.000 đồng. Chưa đến một tuần, gã đã thu được 10 triệu đồng.


Cử nhân làm 'phó nháy' chuyên chụp ảnh khỏa thân cho gái bán dâm - Ảnh 1


Đường dây mại dâm của Huy bị đánh sập khi ngày 29/1, lực lượng chức năng bắt quả tang hai cô gái đang bán dâm cho khách và khai do Huy môi giới qua trang web đen.


Theo cảnh sát, Huy đang học năm cuối một trường đại học ở Hà Nội. Anh ta biết việc chụp ảnh khoả thân cho gái mại dâm và đưa lên Internet là vi phạm, song vì muốn làm giàu nên không ngại dấn thân. Huy cho rằng sử dụng tên ảo trên mạng thì khó bị tìm ra gốc gác, lai lịch thật.


Theo báo Giao thông Vận tải, mới đây, Cơ quan CSĐT – CA quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) cũng đã khởi tố trường hợp tương tự, đó là Lê Huy (SN 1987, trú tại huyện Thanh Oai, TP Hà Nội).


Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, Lê Huy là Cử nhân Kinh tế, hiện đang làm kế toán tại một doanh nghiệp ở quận Thanh Xuân. Tuy nhiên, vì ham kiếm tiền, Huy đã lao vào hành nghề “phó nháy” cho gái mại dâm.


Lê Huy “vào nghề” từ tháng 8/2014 bằng việc nhận chụp ảnh sex cho gái mại dâm ở khu vực quận Cầu Giấy, sau đó đăng tải lên website “girlkieu” quảng cáo cho “đối tác” để câu khách. Đổi lại, mỗi gái bán dâm phải nộp “lệ phí” cho Lê Huy 3 triệu đồng/tháng.


Đột kích ổ mại dâm, vợ chồng họ 'Tú' sa lưới


Gia Huy (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP