Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Hải Phòng: Bắt trưởng công an xã chơi xóc đĩa tại đình làng


Theo tin tức từ báo Người lao động, chiều ngày 2/3, Công an huyện Tiên Lãng - Công an TP. Hải Phòng đã bất ngờ ập vào khu vực đình thôn Tiên Đôi Ngoại, xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) bắt giữ hơn 10 người đang sát phạt nhau bằng hình thức chơi xóc đĩa, thu nhiều triệu đồng ngay trên chiếu bạc.


Trong số các con bạc bị bắt quả tang có nhiều người là đảng viên, trong đó có ông Đinh Văn Th., Trưởng Công an xã Đoàn Lập; một công an viên xã Đoàn Lập và ông Anh, Bí thư chi bộ thôn Tiên Đôi Ngoại.


Hải Phòng: Bắt trưởng công an xã chơi xóc đĩa tại đình làng - Ảnh 1


Báo Tiền phong thông tin thêm, trưa ngày 2/3, sau khi đại hội chi bộ thôn, một số cán bộ đảng viên thôn Tiên Đôi Ngoại đã tổ chức liên hoan. Sau cuộc nhậu, 2 cán bộ công an xã, Bí thư chi bộ thôn Tiên Đôi Ngoại cùng một số đảng viên và người dân đã tập trung tại đình làng Tiên Đôi Ngoại đánh xóc đĩa.


Khi công an ập vào bắt giữ, có khá đông người dân có mặt chứng kiến sự việc.


Sau đó, Công an huyện Tiên Lãng đã đưa toàn bộ các đối tượng này về cơ quan công an để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.


Linh San (Tổng hợp)


Xem thêm clip: Bắt giữ nhóm học sinh chuyên trộm cắp xe đạp điệnMời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP