Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Tử vong bất thường ở UBND xã: Nạn nhân có tụ máu trong não


Chiều 2/3, đại tá Đặng Hoài Sơn (Trưởng công an huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, qua khám nghiệm tử thi anh Tình cho thấy có tụ máu trong não. Hiện cơ quan kỹ thuật hình sự đang giám định chuyên môn các mẫu, việc khám nghiệm tử thi chưa có kết luận cuối cùng.


"Chúng tôi đang khẩn trương điều tra làm rõ, vụ việc sai đến đâu xử lý nghiêm đến đó", ông Sơn nói về hướng xử lý vụ việc liên qua tới cái chết bất thường của anh Nguyễn Văn Tình (39 tuổi, trú xã Kỳ Văn, Kỳ Anh).


Ông Trần Khánh Dũng, Trưởng công an xã Kỳ Văn cho biết thêm, công an huyện đã triệu tập, tạm giữ ông Bùi Ngọc Sơn (công an viên thôn Thanh Sơn kiêm đội trưởng đội cơ động mạnh xã Kỳ Văn), anh Nguyễn Văn Thanh và anh Cao Ngọc Thảo (cùng thuộc đội cơ động mạnh xã Kỳ Văn) để phục vụ điều tra cái chết của anh Tình. Tường trình với công an xã, ông Sơn thừa nhận khi bắt giữ có tát anh Tình một cái.


Tử vong bất thường ở UBND xã: Nạn nhân có tụ máu trong não - Ảnh 1


Nhiều người ngỡ ngàng trước cái chết của anh Tình.


Trước đó, đêm 27 và rạng sáng 28/2, anh Tình đến nhà anh Nguyễn Văn Cảnh (ở cùng ở thôn Thanh Sơn, xã Kỳ Văn) chơi. Tại đây, anh Tình và anh Cảnh tổ chức uống rượu và đánh bài ăn tiền với nhau.


Trong khi chơi họ gây ồn ào, to tiếng gây mất an ninh nên trưởng thôn cùng công an viên đến lập biên bản.


Theo biên bản, trên chiếu bạc thu được 72.000 đồng. Một công an viên và hai công an cơ động sau đó đưa anh Tình và anh Cảnh về phòng làm việc tại trụ sở UBND xã.


Công an đã còng tay đưa anh Tình và anh Cảnh về trụ Sở UBND xã Kỳ Văn để điều tra.


Rạng sáng 28/2, thấy anh Tình có biểu hiện yếu, giống như bị trúng gió nên công an xã đã đưa người đàn ông này đến Trạm Y tế xã Kỳ Văn cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh.


Bác sĩ Lê Văn Dũng, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Kỳ Văn đề nghị công an viên gọi người nhà và gọi xe taxi đưa anh Tình đến bệnh viện huyện Kỳ Anh cấp cứu. Khi đến phòng cấp cứu của bệnh viện thì anh Tình đã tử vong .


Ông Nguyễn Tiến Điền, quyền Chủ tịch UBND xã Kỳ Văn cho biết: “Gia đình anh Tình thuộc diện hộ nghèo, rất khó khăn. UBND xã đã xuất kinh phí ra mua hòm và chi phí mai táng anh Tình”.


Ông Trần Khánh Dũng, Trưởng Công an xã Kỳ Văn cho biết: "Theo tường trình của công an viên và 2 công an cơ động, họ không đánh đập nạn nhân".


PV (Tổng hợp)Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP