Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Lộng hành ‘cò’ Chùa Hương, 13 đối tượng bị tạm giữ hình sự


Theo tin tức báo Người đưa tin nhận được, đội 5 Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) - Công an thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa tiến hành tạm giữ hình sự với 13 đối tượng có biểu hiện chèo kéo, mời chào khách du lịch đi đò tại lễ hội Chùa Hương.


Trung tá Lê Kim Đồng, Đội trưởng Đội 5, Phòng CSHS Công an thành phố Hà Nội thông tin: “Sáng 7/3, các trinh sát hình sự Đội 5 đã phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn tạm giữ hình sự 13 đối tượng “cò” mồi tại lễ hội Chùa Hương; 12 xe máy và nhiều điện thoại di động là phương tiện hoạt động các các “cò” ở lễ hội”.


Lộng hành ‘cò’ Chùa Hương, 13 đối tượng bị tạm giữ hình sự - Ảnh 1


Các trinh sát cung cấp thêm, về phương thức, thủ đoạn của các “cò” bị tạm giữ lần này cũng giống như những lần trước. Các đối tượng dùng xe máy bám đuổi theo các xe ô tô du lịch đi về hướng Chùa Hương để chèo kéo, mời chào khách du lịch đi đò, cáp cheo và các dịch vụ khác ở Lễ hội Chùa Hương.


Trung tá Lê Kim Đồng, Đội trưởng Đội 5 cho biết, hành động kể trên của các “cò” mồi đã gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông.


Tại cơ quan điều tra, các đối tượng trên đã thừa nhận hành vi vi phạm.


Trước đó, lực lượng chức năng đã tạm giữ 20 đối tượng là cò mồi cũng có biểu hiện tương tự tại lễ hội Chùa Hương.


Những đối tượng vi phạm sẽ bị xử phạt hành chính từ 100.000 đến 300.000 đồng và tạm giữ phương tiện 2 tháng theo nghị định 167 về hành vi gây rối trật tự công cộng.


Xuân TùngĐọc tin tức sự kiện tin mới ,nhanh và hay nhất trong ngày tại chuyên mục:Tin tức 24h

Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
www.nguoiduatin.vn

Back to TOP